Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG DOANH NHÂN KIẾN THỨC KINH TẾ

5 cách để trở nên giàu có

Hiện nay có rất nhiều người có những ý tưởng về cách giàu cóvà một trong những cách đó là họ suy nghĩ về việc cắt giảm. Chẳng hạn như thay vì thói quen hay mua một ly cà phê mỗi sáng thì ta có thể tiết kiệm được 5 đô la mỗi ngày. Bạn hãy nhìn xem nếu không có thu nhập thì làm sao mà có tiền để tiết kiệm, nên bạn hãy bỏ cái suy nghĩ về ý tưởng không mua cà phê sẽ tiết kiệm được tiền mỗi ngày và bằng cách đó sẽ không biến bạn có một gia tài.

Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền và tiết kiệm thì bạn phải thật tập trung mọi tâm trí vào việc thu nhập. Khi tăng thu nhập đủ thì bạn sẽ có thể tiết kiệm một khoảng kha khá. Dưới đây là 5 lời khuyên của Ông Grant Cardone một nhà doanh nhân thành đạt và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất New York Times chuyên gia đào tạo bán hàng.Đầu tư cho bản thân

1. Đầu tư cho bản thân

Những người thành công họ luôn biết cách đầu tư cho chính bản thân mình về thời gian, năng lượng và tiền bạc giúp ngày càng cải thiện bản thân hơn. Hãy đầu tư cho bản thân mình giỏi giang một việc nào đó, như vậy bạn mới có thể giúp được cho người khác. Ví dụ như tôi năm 25 tuổi tôi bắt đầu đầu tư bán hàng, điều đó giúp cho khả năng bán hàng và thu nhập của tôi tăng vọt. Đầu tư vào bản thân là một khoảng lời mà bạn có thể làm ngay lúc này.

Đầu tư cho bản thân là khoản đầu tư sinh lợi nhất

2. Tìm một công việc phù hợp

Những người giàu họ có khả năng nhìn nhận môi trường và cơ hội phát triển con đường đi rất tốt. Nếu bạn tìm được một công việc phù hợp, đi đúng hướng của con đường và phát triển toàn bộ kỹ năng nâng cao kiến thức thì khả năng kiếm tiền của bạn sẽ tăng vọt lên một cách đáng kể. Tìm một công việc chưa đủ, thứ bạn cần là phương diện và con đường đúng đắn để kiếm tiền.

3. Trở nên xuất sắc với những gì bạn làm

Bạn phải quyết tâm và cải thiện bản thân trở nên xuất sắc trong một công việc này đó đừng chỉ luôn luôn ở mức trung bình. Mỗi ngành mỗi công việc đều có sự khó khăn riêng nên bạn hãy cố gắng để mình luôn xuất sắc trong một công việc mà bạn đang làm. Khi bạn dành hết đam mê, ý chí làm việc và không bị ảnh hưởng bởi công việc thì bạn thực sự là người rất giỏi và có thu nhập cao. Trong cuộc sống nếu bạn là người không xuất sắc đồng nghĩa với việc bạn luôn ở mức trung bình, vì người giàu có là người xuất sắc.

Người giàu có là người xuất sắc

4. Thu nhập từ nhiều nguồn

Bạn nên tìm kiếm thêm một nguồn thu nhập khác hay các công việc liên quan đến chuyên ngành của bạn. Như vậy sẽ giúp cho cuối tháng của bạn có nhiều tiền vào túi hơn. Những người giàu có họ luôn biết cách để kiếm thêm thu nhập từ nhiều công việc khác nhau.

5. Tiết kiệm 100.000 đô la, sau đó phần còn lại để đầu tư

Trước tiên, bạn hãy tiết kiệm được 100.000 đô la. WHY? Tại vì bạn phải chứng minh cho bản thân thấy rằng bạn là người có thể kiếm ra tiền và đi chơi. Nếu bạn chỉ tiết kiệm được 100.000 đô la thì việc ưu tiên nhất là hãy tăng thêm thu nhập và tiết kiệm hơn thế nữa. Khi tiết kiệm được 100.000 đô la có nghĩ là bạn có thể tiết kiệm được và giữ nó, nhưng hầu hết mọi người khó có thể làm được cả hai. Vì vậy nếu bạn kiếm được thu nhập và biết tiết kiệm nó, thì bạn có thể bắt đầu xây dựng sự giàu có của bản thân.

Ngọc Huyền

Doanhnhan24h.com.vn

Related posts

TÂY BOUTIQUE – THỂ HIỆN CÁ TÍNH CỦA NÀNG CÔNG SỞ

Đinh Đô

MASTER KIỀU LIÊN – HÀNH TRÌNH NỖ LỰC THEO ĐUỔI NIỀM ĐAM MÊ TÔN VINH SẮC ĐẸP VIỆT

Đàm Đức

KHÁM PHÁ BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG HIỆU MỚI CÀ PHÊ RANG XAY ĐỖ MINH

Hà Phương

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy