Doanh Nhân 24h
Nối mi - Nail

ANH THƯ NAILS: NƠI CHIA SẺ THÀNH CÔNG GỬI TRỌN NIỀM TIN CHO HỌC VIÊN

Giữa thị trường ngành làm đẹp đang ngày càng cạnh tranh gay gắt. Trung tâm đào tạo Anh Thư Nails nổi lên là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong thị trường làm đẹp tại Mỹ Tho. Đằng sau những thành công của thương hiệu này chính là sự nỗ lực xây dựng của Master Anh Thư. Hành trình theo đuổi niềm đam mê của cô trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thích làm đẹp. Hãy cùng Doanhnhan24h khám phá câu chuyện của Anh Thư nhé!  

Master Anh Thư - Nơi chia sẻ thành công gửi trọn niềm tin cho học viên
Master Anh Thư – Nơi chia sẻ thành công gửi trọn niềm tin cho học viên

Nỗ lực theo đuổi niềm đam mê

Xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh là điều mà mọi người xung quanh nghĩ về Anh Thư. Tuy vào nghề và hơn 3 năm đồng hành cùng nghề nails, cô đã gặt hái những thành công rực rỡ bằng chính tài năng của mình. Kể về cơ duyên đến với nghề nails, Anh Thư cho biết đó chính là niềm đam mê của mình. 

Trước khi đến với nghề nails, 8x đã từng làm việc ở vị trí công nhân. Mặc dù công việc ổn định nhưng cô không có thời gian để chăm sóc cho gia đình và bản thân. Cơ duyên đến khi cô được giới thiệu về lớp đào tạo nghề Nails của chị Hứa Thanh Vy. Nhận thấy đây là ngành nghề thú vị, vừa có thể làm đẹp cho mọi người, vừa có thể chăm lo cho bản thân. Anh Thư quyết tâm từ bỏ công việc, gửi gắm con cho ông bà và khăn gói lên Sài Gòn học nghề. 

Học nghề xong cô về quê mở tiệm như bao bạn trẻ khác, nhưng vì cạnh tranh ngày càng cao và học không có thời gian nhiều nên những xu hướng mới chưa bắt nhịp kịp với các salon Nail tại thời điểm đó, chi phí thuê tiệm thì cao nên đã thất bại khi mới vào nghề nên đã không duy trì được tiệm và dọn về nhà, đi làm dạo khi khách yêu cầu đến nhà. Làm được một thời gian, cô đã tích góp tiền lại lần nữa và khăn gói lên Sài Gòn để nâng cao tay nghề, học thêm nhiều xu hướng mới và lần này một lần nữa cô trở về quê. Cô đã thành công, mới đầu chỉ được có một học viên và từ từ con số học viên tìm đến cô để học nghề nhân lên càng đông. 

Gia đình là động lực để Anh Thư cố gắng hơn từng ngày
Gia đình là động lực để Anh Thư cố gắng hơn từng ngày

Trong suốt quá trình học tập, cô  không ngừng nỗ lực rèn luyện tay nghề cho mình. Càng đi sâu, cô càng cảm thấy yêu nghề này và hiện tại cô đã mở được hai sở đào tạo nghề Nail. Bởi đằng sau những tác phẩm đẹp đó chính là niềm hạnh phúc, vui vẻ của nhiều chị em phụ nữ. Với niềm mong muốn được cống hiến tài năng cho cái đẹp, Anh Thư quyết định xây dựng trung tâm đào tạo nghề Anh Thư Nails. Cô hy vọng có thể đào tạo thêm nhiều học viên nào có niềm đam mê và yêu nghề, giúp những mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập, góp phần tô điểm vẻ đẹp cuộc sống. 

Anh Thư Nails - Kết tinh của chuỗi ngày nỗ lực không ngừng
Anh Thư Nails – Kết tinh của chuỗi ngày nỗ lực không ngừng 

Anh Thư Nails – Trung tâm đào tạo nghề chất lượng

Anh Thư Nails tự hào là một trong những đơn vị đào tạo nghề chất lượng, uy tín. Hơn 3 năm qua, trung tâm đã đào tạo hàng trăm học viên ra nghề và nhiều học viên thành công không kém.

Khi đăng ký học nghề tại Anh Thư Nails, học viên sẽ được học tập trong một không gian thoải mái, cơ sở vật chất trang bị đầy đủ. Giáo trình giảng dạy sẽ do chính tay Master Anh Thư biên soạn với đa dạng các khóa học mang trình độ khác nhau. Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, các kiến thức về kỹ thuật xây dựng thương hiệu.

Học viên được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ quá trình học tập
Học viên được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ quá trình học tập

Tại trung tâm, Master Anh Thư và trợ giảng sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành sau mỗi giờ học. Cô thường xuyên tổ chức các buổi workshop để giúp học trò cập nhật các xu hướng liên tục. 

Master Anh Thư cho biết, trung tâm sẽ hướng đến việc đào tạo các nền tảng, kiến thức căn bản cho học viên. Đề cao việc sáng tạo của trong từng tác phẩm để từ đó học viên có thể hình nên màu sắc của riêng mình. Sau khi hoàn thành xong khóa học tại Anh Thư Nails, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận, cam kết cam kết tự tin mở tiệm và được giới thiệu đi làm sau kết thúc khóa học.

Bộ sưu tập do chính học viên của Anh Thư Nails sáng tạo nên
Bộ sưu tập do chính học viên của Anh Thư Nails sáng tạo nên

Master Anh Thư luôn tâm đắc rằng: “Đường thành công không duy nhất là con đường đại học. Nghề nào cũng được chọn đúng cái nghề yêu thích phát triển đó chính là thành công lớn của bản thân”. Với sự tận tâm và chất lượng đào tạo uy tín, Anh Thư Nails luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của học viên. Trung tâm tự hào khẳng định sẽ là nơi chắp cánh cho giấc mơ của các bạn trẻ trên hành trình theo đuổi đam mê.

Những dự định phát triển trong tương lai

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Master Anh Thư cho biết cô sẽ tham gia thêm các khóa học chuyên sâu để cập nhật các kiến thức, nâng cao tay nghề. Để từ đó có thể cải tiến, xây dựng chương trình đào tạo mới mẻ, phù hợp với xu thế dành cho học viên. 

Với lòng tin và sự yêu nghề, Doanhnhan24h tin chắc rằng Master Anh Thư sẽ đi thành công hơn nữa trên hành trình phía trước. Chúc cho Anh Thư Nails sẽ không ngừng phát triển và đi xa hơn những Hoài bão mình mong muốn.

Anh Thư Nails

Địa chỉ: 3N Lê Đại Hành, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

SĐT: 0975 573 376

Facebook: Nails Anh Thư

Related posts

BƯỚC NGOẶT THÀNH CÔNG CỦA MẸ ĐƠN THÂN QUỲNH HIÊN KHI THEO ĐUỔI NIỀM ĐAM MÊ VỚI NGHỀ NAILS

Đàm Đức

THÚY MINA NAILS & MI – THIÊN ĐƯỜNG TÔ ĐIỂM VẺ ĐẸP HOÀN MỸ CHO PHỤ NỮ VIỆT TẠI HẢI DƯƠNG

Đàm Đức

BỘ SƯU TẬP NHỮNG THIẾT KẾ NGHỆ THUẬT ĐỘC QUYỀN ĐẾN TỪ HỌC VIÊN CỦA NHÀ BỐNG NAIL MI

Đinh Đô

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy