Doanh Nhân 24h
CÔNG NGHỆ

BNI MEMBER’S DAY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TÁI KHỞI ĐỘNG BNI MIỀN TRUNG” HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Gần 200 thành viên BNI Miền Trung và các khách mời là các chủ doanh nghiệp từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, đã tham dự sự kiện “Tái khởi động BNI Miền Trung” vào sáng ngày 19/12/2020 tại Như Minh Plaza Đà Nẵng. Mục đích hướng tới của chiến dịch này chính là tăng cường sự gắn kết của các thành viên trong từng chapter, mở rộng kết nối và thúc đẩy mối quan hệ liên chapter, liên vùng. Từ đó, thúc đẩy việc gia tăng cơ hội kinh doanh của các thành viên sau thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19 và mưa bão vừa qua. 

Thành viên BNI và khách mời tại sự kiện

BNI Việt Nam và chương trình “Tái khởi động miền Trung”

BNI Việt Nam là tổ chức kết nối thương mại khắp cả nước, có thể đo lường sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà các thành viên trao nhau. Đây cũng là nơi mà các doanh nghiệp thành viên có thể trao đổi những cơ hội kinh doanh cũng như bán chéo sản phẩm của mình. 

Mục tiêu hướng đến của BNI chính là kết nối và xúc tiến thương mại

Trước đó, chương trình “Tái khởi động Miền Trung” đã diễn ra từ ngày 06/12/20 đến ngày 20/12/20 với hàng loạt các hoạt động giao lưu, xúc tiến thương mại, từ thiện cũng như thi đấu thể thao. 

Điểm nhấn của chiến dịch này chính là hoạt động BNI Members’ Day diễn ra vào sáng ngày 19/12/20 với sự tham gia của ông Hồ Quang Minh – chủ tịch BNI Việt Nam; ông Lê Trường Sơn – Giám đốc Điều hành BNI Việt Nam; bà Lê Thị Lương Yên – Giám đốc Cộng đồng BNI Việt Nam – Giám đốc vùng BNI Miền Trung; ông Nguyễn Tri Phương – Giám đốc BNI Foundation Việt Nam; cùng các thành viên BNI Miền Trung và từ các vùng khác, cũng như khách hàng, đối tác, bạn bè, và gia đình.

Ông Hồ Quang Minh – chủ tịch BNI Việt Nam khai mạc chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc BNI Members’ Day, ông Hồ Quang Minh – chủ tịch BNI Việt Nam nêu lên ý nghĩa cũng như mục tiêu hướng tới của chiến dịch “Tái khởi động miền Trung”. Trong năm vừa qua, cả nước Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Trung liên tục hứng chịu nhiều hệ lụy nặng nề về con người và kinh tế của hai lần đại dịch Covid – 19 và ảnh hưởng mạnh mẽ của mưa bão những ngày cuối năm. Chính vì thế, thông qua chiến dịch này, BNI mong muốn thúc đẩy sự giao lưu, xúc tiến thương mại giữa các vùng miền nhằm đẩy mạnh quá trình hồi phục kinh tế của các doanh nghiệp thành viên.

Các hoạt động diễn ra của chương trình “Tái khởi động Miền Trung”

Hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại triển lãm các gian hàng

Trong sáng ngày 19/12/2020, thông qua các hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, business matching theo các nhóm ngành nghề có liên quan, việc xúc tiến thương mại giữa các thành viên BNI từ khắp mọi miền đã diễn ra sôi nổi. Đây cũng là cơ hội để các thành viên tạo ra sự gắn kết, bổ sung và thu hẹp khoảng cách địa lý, giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm công sức, chi phí, cơ hội và khả năng cạnh tranh.

Đại diện BNI Foundation Việt Nam trao quà hỗ trợ cho bà con chịu thiệt hại do lũ lụt tại tỉnh Quảng Ngãi.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, BNI Foundation Việt Nam đã lựa chọn xã Trà Xinh, huyện Trà Bồng và xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi trao tặng 410 triệu đồng cho bà con khu vực. Đây cũng là nơi gánh chịu thiệt hại nặng nề sau hai cơn bão số 9 và số 13 vừa qua. Trước đó, vào tháng 11, tổ chức cũng đã trao hơn 530 triệu đồng cho người dân hai tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình.

Theo báo cáo, hiện nay, BNI Miền Trung có 6 chapter với 176 thành viên. Trong 12 tháng qua, các thành viên đã trao nhau cơ hội kinh doanh với tổng trị giá là 186 tỷ đồng. Đây được xem như kết quả khá khả quan sau một năm đầy biến động. 

Theo tạp chí Doanhnhan24h.com

BNI Việt Nam

Related posts

Trên tay và trải nghiệm nhanh camera quan sát EZVIZ C1HC

Đinh Đô

THỊ TRƯỜNG NGÀY 25/3: GIÁ VÀNG TĂNG, DẦU TĂNG VỌT, CAO SU VÀ ĐỒNG GIẢM MẠNH

VN Admin

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BỆNH VIỆN 199 VÀ TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN THỂ THAO QUỐC GIA ĐÀ NẴNG

Đinh Đô

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy