Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

CÔNG TY MỸ PHẨM TICI TỔ CHỨC THAM QUAN NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN CGMP-ASEAN

Tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Tici đã trở thành cái tên thu hút không ít khách hàng bởi độ an toàn, hiệu quả. Vừa qua, công ty Tici đã tổ chức buổi thăm quan nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP-ASEAN cho các đối tác và khách hàng hiểu hơn về quy trình tạo ra các sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu. 

Buổi tham quan nhà máy sản xuất đạt CGMP - ASEAN của công ty mỹ phẩm Tici
Buổi tham quan nhà máy sản xuất đạt CGMP – ASEAN của công ty mỹ phẩm Tici

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn CGMP-ASEAN – Cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Mỹ phẩm Tici 

Tici là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp uy tín được Sở Y Tế cấp chứng nhận an toàn.  Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Tici đã đạt được Top 10 thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2019. Và vinh dự nhận được Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương năm 2020.

Buổi tham qua có sự góp mặt của 26 Nhà Phân Phối Công ty mỹ phẩm Tici
Buổi tham qua có sự góp mặt của 26 Nhà Phân Phối Công ty mỹ phẩm Tici

Buổi tham quan nhà máy ngoài Ban giám đốc công ty còn có sự tham gia của các nhà phân phối, TĐL cấp cao và tổng đại lý trực thuộc. Các thành viên đã có dịp mục sở thị quy trình sản xuất của các sản phẩm một cách cụ thể, minh bạch nhất. 

Chia sẻ về sự kiện này, đại diện phía thương hiệu, CEO Nguyễn Hải Dương cho biết: Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với phương châm chất lượng tạo nên uy tín thương hiệu, hoạt động vì sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng. Chương trình tham quan nhà máy sản xuất của công ty là minh chứng rõ ràng cho sự công khai minh bạch nhằm khẳng định chất lượng thương hiệu. Bên cạnh đó, công ty muốn xây dựng niềm tin vững chắc cho quý đối tác và khách hàng trong và ngoài nước”. 

Dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế
Dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Mỹ phẩm Tici – Tự hào thương hiệu mỹ phẩm Việt uy tín hàng đầu

Mặc dù không phải thương hiệu lâu đời nhưng công ty mỹ phẩm Tici vẫn mạnh tay đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Mọi quá trình sản xuất và quản lý được thực hiện theo quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn cấp phép của sở Y tế. Nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và được nghiên cứu bởi đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm. Mọi quy trình đều hướng đến việc cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Luôn hoạt động vì khách hàng, hiểu được nhu cầu thị trường hiện tại đang ưa chuộng những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc lành tính, tự nhiên, an toàn. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Tici đã liên tục mở rộng sản xuất và không ngừng phủ rộng thị trường, mời gọi hợp tác kinh doanh với chính sách nhiều ưu đãi dành cho nhà phân phối để mang chất lượng sản phẩm Tici đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Thông qua chuyến tham quan vừa rồi, các Nhà phân phối đã có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhiều kiến thức về sản xuất mỹ phẩm từ các chuyên gia của nhà máy chia sẻ. Đây cũng là cơ hội để Công ty mỹ phẩm Tici khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Cam kết một mục tiêu hướng đến những chiến lược lâu dài vững chắc cho những ai bền tâm bền chí đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm lành tính này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan nhà máy đạt chuẩn CGMP – ASEAN của công ty mỹ phẩm Tici:

Công ty TNHH mỹ phẩm Tici

Website: http://www.myphamtici.com

Doanhnhan24h

Related posts

STUDIO MINGALAXY – THƯƠNG HIỆU CỦA NHỮNG SHOOT HÌNH CƯỚI NGỌT NGÀO NHẤT TẠI THÀNH PHỐ TRÀ VINH

Đinh Đô

CEO BEAUTY ĐAN SPA – 9X NGỌC ĐANG: NẾU KHÔNG CHỊU NỖ LỰC CỐ GẮNG, CHẮC CHẮN BẠN SẼ BỊ ĐÀO THẢI

Đinh Đô

TÚ BÍ ĐỎ MAKEUP ACADEMY – CÂU CHUYỆN ĐẦY CẢM HỨNG CHO NHỮNG ĐAM MÊ LÀM ĐẸP VÀ NIỀM TIN VÀO SỰ NỖ LỰC BỀN BỈ

Đinh Đô

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy