Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Đỗ Thành Phú chia sẻ quan điểm về sim số và số tài khoản vip

“Trước kia khi kinh doanh, anh chỉ muốn tìm một số điện thoại và số tài khoản đẹp sao cho dễ nhớ, dễ kết nối với khách hàng. Nhưng khi tìm hiểu càng kỹ về vấn đề này bản thân mới nhận ra nhiều ý nghĩa. Để rồi sau này thôi thúc anh lấn sang kinh doanh sim số đẹp và số tài khoản vip” – Đỗ Thành Phú chia sẻ và trải lòng về chuyện nghề sim.

Mỗi con số luôn có phần âm và phần dương

Xuất phát điểm từ một khách hàng cần tìm sim số đẹp và số tài khoản để phục vụ cho mục đích cá nhân của mình. Sau khi tìm hiểu anh mới nhận ra được ý nghĩa ẩn sâu những con số. Với niềm say mê đó, anh quyết tâm mang lại cho khách hàng những dịch vụ sim số và số tài khoản vip tốt nhất.

Doanh nhân Đỗ Thành Phú – trải lòng về hướng đi kinh doanh sim số đẹp và stk vip

Khi được trải lòng: “Vì sao lấn sân sang kinh doanh sim số và tài khoản vip” anh Phú chia sẻ: “Càng tìm hiểu kỹ về các con số tôi mới thấy được ý nghĩa ẩn sâu nó. Ví dụ trước kia khi gặp một vấn đề gì đó, tôi sẽ nghĩ do mình làm chưa tốt. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ về các con số tôi mới nghiệm ra thêm một điều. Làm chưa tốt là một phần còn lại là mình thiếu may mắn nữa”.

Mỗi một con số tài khoản, sim hay bất kỳ con số nào khác trong cuộc sống đều có âm có dương, xung khắc hay may mắn. Do đó, nếu bạn có một con số may mắn cho mình nó sẽ là trợ thủ đắc lực giúp ta phát triển vượt bậc. Không phải mê tín nhưng bạn quan sát kỹ lưỡng sẽ nhận thấy một thực tế: 99% các cá nhân, đơn vị kinh doanh có tiếng thường chọn số hotline hoặc số tài khoản đẹp.

Tham khảo danh sách số tài khoản vip, sim số đẹp 

Bởi một số tài khoản, một số điện thoại đẹp không chỉ giúp bạn nâng cao được uy tín trong kinh doanh mà nó còn khiến khách hàng nhớ hơn về bạn. Việc chuyển khoản, giao dịch qua số tài khoản vip cũng sẽ khiến khách hàng an tâm hơn bình thường. Đồng thời việc lựa chọn các số đẹp hợp mệnh, hợp phong thủy còn có vai trò rất lớn trong việc tăng cường may mắn.

Chính vì thế sau khi tìm hiểu kỹ về mảng này, anh Đỗ Thành Phú – nhà sáng lập Công ty TNHH Truyền thông T&P, một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu tại Sài Gòn đã không ngần ngại lấn sân kinh doanh sim số đẹp và số tài khoản vip.

Số tài khoản vip và sim số đẹp giúp bạn tương hỗ tốt cho sự nghiệp, cuộc sống

Với sự phát triển kinh tế xã hội nhanh như hiện nay thì việc sở hữu một sim số đẹp hay số tài khoản vip đã không còn quá khó khăn và xa lạ với nhiều người.

Việc sở hữu một chiếc sim số đẹp hay số tài khoản vip là điều mà bất kỳ ai cũng mơ ước. Bởi theo quan niệm Á Đông, số đẹp sẽ mang tới sự may mắn cho người sở hữu. Đồng thời nó cũng giúp nâng tầm người sở hữu khiến họ uy tín hơn trong mắt khách hàng, đối tác… Từ đó tăng cường và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Số tài khoản vip và sim số đẹp tài sản có giá trị bền vững trong tương lai

Tuy nhiên, rất nhiều người còn chưa biết ý nghĩa của từng con số cũng như quan niệm số đẹp, số vip là gì?… Do đó, để mang lại cho khách hàng sự tiếp cận nhanh hơn ngoài hỗ trợ trực tiếp, anh còn đưa ra dịch vụ tư vấn online. Đảm bảo 100% dù bạn ở bất kỳ đâu cũng sẽ có được cơ hội sở hữu một dãy số ứng ý nhất.

“Tiền để lâu sẽ mất giá, sim hay số tài khoản vip càng để lâu càng có giá trị. Vì thế đầu tư cho sim hay số tài khoản sẽ là lựa chọn khôn ngoan để bạn nâng tầm cho chính mình và khiến kinh doanh phát triển vượt bậc” – anh Phú khẳng định quan niệm về sim số và số tài khoản.

Để tìm hiểu thêm sim số đẹp hoặc số tài khoản vip vui lòng liên hệ anh Đỗ Thành Phú để biết thêm chi tiết.

Related posts

Có phải bạn đang gặp khó khăn về việc xác định điểm mạnh của bản thân?

VN Admin

SỰ THẬT ÍT NGƯỜI BIẾT VỀ DOANH NHÂN

VN Admin

MASTER ĐỖ PHƯỢNG – BẠN KHÔNG CẦN PHẢI TUYỆT VỜI ĐỂ BẮT ĐẦU, NHƯNG BẠN CẦN PHẢI BẮT ĐẦU ĐỂ TRỞ NÊN TUYỆT VỜI

Đinh Đô

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy