Doanh Nhân 24h
THỊ TRƯỜNG

Giá vàng trong nước bất ngờ tăng mạnh những ngày giáp Tết

Sáng 9/2, giá vàng trong nước bất ngờ tăng vọt lên 500.000 đồng/lượng. Cụ thể, giá vàng tại SJC bán ra trong ngày hôm nay vượt 57,5 triệu đồng, cao hơn giá vàng trên thế giới khoảng 6,5 triệu đồng/lượng.

Được biết, đến 9h15 sáng nay, giá vàng trong nước vẫn liên tục tăng, tại Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC với 56,95-57,55 triệu đồng/lượng, tăng thêm 150 nghìn đồng/lượng so với 1h trước đó và tăng 500 nghìn đồng/lượng so với phiên cũ.

Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) cũng tăng giá vàng miếng lên 56,8-57,4 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, giá vàng trên thế giới lại không có dấu hiệu tăng mà vẫn duy trì ở mức ổn định với 1.837 USD/ounce, tương đương 51,1 triệu đồng/lượng khi quy đổi theo tỷ giá.

Được biết, sự biến đổi giá vàng hiện tại được tác động khá lớn từ gói cứu trợ khổng lồ 1,900 tỷ USD của Mỹ khiến giá trị đồng USD giảm mạnh. Bên cạnh đó, nhu cầu mua vàng vào những ngày giáp Tết lại có xu hướng tăng cao ở những nước Châu Á – Thái Bình Dương đã góp phần thúc đẩy giá kim loại quý tăng theo.

Related posts

CEO KIM ANH: THÀNH CÔNG LÀ KHI VƯỢT QUA NỖI SỢ HÃI CỦA BẢN THÂN

Đàm Đức

SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MẶT NẠ SINH HỌC HERB TỪ NHÀ PHÂN PHỐI DIỆU HIỀN TRẦN

Đàm Đức

DOANH NHÂN TRẺ PHƯƠNG TRANG VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI KIÊN ĐỊNH TRÊN CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC THÀNH CÔNG

Đàm Đức

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy