Doanh Nhân 24h
THỊ TRƯỜNG

Hàng không Việt Nam khởi sắc, tăng chuyến đáp ứng du lịch dịp 30/04 – 1/05

Hàng không Việt Nam khởi sắc, tăng chuyến đáp ứng du lịch dịp 30/04 - 1/05

Trong khoảng thời gian này, nhiều chuyến bay của các hãng hàng không đến nhiều nơi đã treo biển hết vé. Các hãng hàng không cũng cho biết đã phải tăng chuyến trong dịp lễ 30/4 tới để đáp ứng nhu cầu đi lại. Các chuyến bay tập trung đến các điểm du lịch nổi tiếng như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Quốc…Trong đó, hãng hàng không quốc gia đã phải tăng khoảng gần 2600 chuyến với xấp xỉ 500.000 chỗ ngồi trong 6 ngày cao điểm từ 28/4 – 3/5. Một số hãng giá rẻ thì ngoài việc đưa vào khai thác toàn bộ đội bay ngay kể từ cuối tháng 3 – đầu tháng 4 nay, thì còn tăng bình quân 12% – 15% tải cung ứng trên các đường bay trục, đường bay du lịch vào dịp nghỉ lễ.

Giá vé rẻ nhất nếu hành khách đi vào các chuyến muộn và chọn các hãng hàng không giá rẻ bay từ TPHCM đến các điểm như Đà Nẵng, Phú Quốc,… vào ngày đầu dịp nghỉ lễ là 30/4.. đều có giá trên 500.000 đồng. Trục TPHCM – Nha Trang đã hết vé. Trục TPHCM – Hà Nội giá vé rẻ nhất là trên 700.000 đồng, nhưng đều đang nhanh chóng hết vé. Đối với chiều đi từ Hà Nội đến các điểm du lịch, giá vé vào ngày đầu dịp nghỉ lễ so với ngày thường của hãng hàng không quốc gia tăng mạnh. Cụ thể như vé Hà Nội – Đà Nẵng, giá vé ngày lễ so với ngày thường tăng hơn 1 triệu, từ Hà Nội – Nha Trang tăng gần 2 triệu.

Related posts

[BẤT NGỜ] Alibaba, Baidu và JD.com nhận á.n phạt từ chính quyền Trung Quốc!

VN Admin

Vinfast nhận gần 4000 đơn đặt hàng sau 12 giờ, ông Phạm Nhật Vượng “có thêm” hơn 7000 tỷ

Admin

DOANH NHÂN TRẺ PHƯƠNG TRANG VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI KIÊN ĐỊNH TRÊN CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC THÀNH CÔNG

Đàm Đức

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy