Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Hành trình đưa 28 INK trở thành thương hiệu xăm hình uy tín bậc nhất Sài Gòn của Tattoo Artist Đông Oni

Người ta thường nói “Người thành công luôn có lối đi riêng”, nhưng không phải ai lựa chọn lối đi riêng cũng đều thành công. Sự lựa chọn của mỗi người thể hiện bản lĩnh, quyết tâm và đam mê của họ đối với lĩnh vực đang theo đuổi. Và chỉ có những yếu tố đó mới giúp chúng ta ở lại lâu hơn với thành công. Câu chuyện về Tattoo Artist Đông Oni và hành trình xây dựng thương hiệu xăm hình nghệ thuật 28 Ink chính là một minh chứng.

Xây dựng chỗ đứng vững chắc giới xăm hình nghệ thuật nhờ hướng đi riêng biệt


Đông Oni và những cộng sự của mình ở 28 INK Family Team

Cũng như bao người khác, Đông Oni cũng từng có nhiều ước mơ, hoài bão của một thanh niên trẻ sung sức bước bão đời. Tuy nhiên, con đường anh chọn có phần chông gai và khó khăn hơn bao người. Bởi lúc bấy giờ, đam mê của anh lại nằm ở những nét mực vẽ lên da thịt, ở một bộ môn mà lúc bấy giờ không nhiều người dành thiện cảm. Nhưng với đam mê và sức trẻ, Đông Oni từng bước khẳng định vị thế của bản thân sau nhiều năm chăm chỉ học tập.

800 nghìn đầu tiên đầu tư vào nghề, 3 tháng tự mình học việc, những thành quả đầu tiên đã xuất hiện như một động cơ giúp anh tiến nhanh, tiến xa hơn trên con đường chinh phục bộ môn này. Sau hơn 10 năm lăn lộn với nghề, đồng cam cộng khổ cùng những người anh em, bạn bè, Đông Oni đã xây dựng được những “cơ đồ” riêng cho bản thân.

Đông Oni hiện đang sở hữu Công ty TNHH Đông Tattoo, nhà sáng lập thương hiệu 28 INK và nước pha mực Easy Work, người sáng lập nhóm Tattoo Kids. Gần đây nhất, anh trở thành thành viên của AVA pro team – một thương hiệu sản xuất dụng cụ xăm nổi tiếng khu vực Châu Á và là nơi quy tụ nhiều Tattoo Artist nổi tiếng trong khu vực.

Có thể nói, những năm gần đây, xăm hình nghệ thuật trở thành một trào lưu được giới trẻ săn đón. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các thương hiệu buộc phải nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng những tác phẩm đẹp – độc – lạ, đủ sức cạnh tranh với thị trường. Theo đuổi thể loại xăm hình truyền thống phương Đông, Đông Oni tạo được dấu ấn trong làng xăm Sài Gòn nói riêng cũng như cộng đồng xăm hình nói chung bởi những đường nét điêu luyện, sống động nhất. Đây cũng là con đường đã đưa anh đến chinh phục những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: VIETNAM TATTOO CONVENTION, Tattoo Convention Thái Lan. 

Được biết, bên cạnh những hoạt động sôi nổi trong ngành, Đông Oni cùng những người cộng sự, nhóm Tattoo Kids còn thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Với Đông Oni, đây chính là một trong những cách để anh trả ơn trời đất vì đã bao bọc và giúp anh chinh phục những nốt thăng của cuộc đời mình.

Đông Oni – Bước qua định kiến trở thành thương hiệu được săn đón trong làng xăm

Bên cạnh việc theo đuổi phong cách phương Đông, Đông Oni còn xây dựng 28 INK trở thành thương hiệu được săn đón hàng đầu với những phong cách đa dạng khác như Oriental, Irezumi và Black Work. 

Nổi lên như một hiện tượng trong thế giới xăm hình nghệ thuật tại Sài Gòn, 28 INK do Đông Oni và những người cộng sự cùng chèo lái đã dần chinh phục trái tim của người yêu nghệ thuật nhờ những tác phẩm sống động đến từng nét vẽ, màu mực. Bên cạnh góc nhìn nghệ thuật độc đáo, 28 INK còn được khách hàng ưa chuộng nhờ uy tín ở chất lượng thiết bị máy móc và nước pha mực cho chính thương hiệu Đông Oni sáng lập sản xuất ra. 

Nhiều khách hàng khi đến với Đông Oni đều rất hài lòng với những tác phẩm được các Tattoo Artist ở đây thiết kế riêng cho mình. Theo chia sẻ của Đông Oni, mỗi dịp Tết Nguyên Đán, rất nhiều bà con Việt kiều về nước, du khách nước ngoài đến với Việt Nam đều lựa chọn 28 INK là nơi để tạo nên những tác phẩm xăm nghệ thuật. Nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước, 28 INK dần khẳng định được vị thế là thương hiệu xăm hình hàng đầu Q8, uy tín nhất Sài Gòn. Bên cạnh đó, 28 INK còn là địa chỉ quen thuộc được nhiều bạn trẻ lựa chọn là nơi để học tập và theo đuổi đam mê.

Sau khi đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực xăm hình, Đông Oni cùng những thành viên trong nhóm Tatttoo Kids đã quyết định tổ chức cuộc thi  Vietnam ink show. Đây sẽ là một sân chơi uy tín dành riêng cho thế hệ trẻ của Tattoo Việt Nam, tạo đà cho các bạn cùng phát triển.

Hy vọng với những cống hiến không ngừng của Đông Oni cho nghệ thuật xăm hình Việt Nam, anh sẽ gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian sắp tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Facebook: 28 INK

Related posts

NGỌC NEMO BEAUTY ACADEMY – ĐƠN VỊ KIẾN TẠO VẺ ĐẸP HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI ĐỒNG NAI

Đinh Đô

Có phải bạn đang gặp khó khăn về việc xác định điểm mạnh của bản thân?

VN Admin

HÓA THÀNH NÀNG THƠ VỚI LYNA BRIDAL – DỊCH VỤ CƯỚI UY TÍN HÀNG ĐẦU HÓC MÔN

Đàm Đức

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy