Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG DOANH NHÂN KIẾN THỨC KINH TẾ

Hãy tập cho bản thân 10 thói quen này để có một tương lai giàu có

Ai cũng có ước mơ trong tương lai mình sẽ trở thành một người giàu có. Điều này hoàn toàn không có gì là khó khăn nếu bạn biết cố gắng cải thiện bản thân, giúp cho bản thân có những thói quen tích cực. Dưới đây là 10 thói quen giúp bạn có thể thành công trong tương lai, còn chần chờ gì nữa mà không rèn luyện những thói quen ngay ngày hôm nay.

1. Đọc nhanh

Hãy bắt đầu việc tập luyện bằng cách mỗi sáng hay mỗi tối, bạn đọc 15 trang sách mỗi ngày. Duy trì luyện tập mỗi ngày sau một thời gian bạn sẽ thấy sự thay đổi nhanh chóng và ngoạn mục.

Cuốn sách sẽ thay đổi cuộc đời của bạn

2. Nghiền ngẫm

Hãy đọc những cuốn sách như “Điều khiển tâm lý học” của Maxwell Malts, “Nghĩ mình làm giàu” của Napoleon Hill và “Khi người ta tư duy” của James Allen.

3. Ưu tiên

Hãy tìm ra một công việc quan trọng cần phải làm và làm nó ngay lập tức. Đừng để gia hạn thời gian cho những mục tiêu mà bản thân bạn đang theo đuổi. Và sự gia hạn đó sẽ là nguồn động lực thôi thúc bạn hành động để hoàn thành công việc đó.

4. Quản lý tiền bạc

Hãy đọc những cuốn sách về quản lý tài chính kinh điển như “Cha giàu cha nghèo” của Robert T,Kiyosaki và cuốn “Triệu phú thần tốc” của MJ Demarco. Nó sẽ giúp cho bạn biết cách để quản lý tài chính như thế nào cho hiệu quả nhất.

5. Dậy sớm

Hãy thức dậy vào lúc 5h sáng để đón bình minh ngày mới. Khi bạn thức dậy sớm sẽ khiến cho tinh thần của bạn cảm thấy thoải mái tinh thần và tràn đầy năng lượng làm việc cho ngày mới hơn. Vậy còn chờ đợi điều gì nữa? Hãy bật chuông báo thức lên đi.

6. Tập thể dục

Hãy chắc chắn với tôi rằng, ngày nào bạn cũng tập thể vào buổi sáng nhé. Vì lúc này là thời điểm tập tốt nhất. 

7. Giữ cho cơ thể được khỏe mạnh

Có sức khỏe mới có tất cả được, vậy nên hãy chú trọng đến sức khỏe của mình, sức khỏe là tài sản vô giá. Sẽ đến lúc bạn thành công và có rất nhiều tiền nhưng cơ thể lại yếu ớt thì cũng chả được ích lợi gì. Vậy nên bắt đầu từ bây giờ hãy nâng niu cơ thể của bạn, hạn chế lại các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá và tập thể dục mỗi ngày.

8. Thiết lập mục tiêu

Hãy viết ra những mục tiêu mà bạn mong muốn. Và hành động từng ngày để bước tới mục tiêu đã đề ra. Những người biết và viết ra được mục tiêu của bản thân sẽ kiếm được gấp đôi những người không biết bản thân mình muốn gì.

9. Kết nối

Hãy cởi mở, hòa đồng kết giao với những người có lối tư duy với bạn. Hãy đọc những cuốn sách về các kỹ năng xã hội cơ bản như “Đắc nhân tâm” của Dale Carnegie và nghiền ngẫm để lĩnh hội những kỹ năng giao tiếp tuyệt vời ấy.

Hãy tập kết nối bản thân

10. Kỷ luật

Hãy viết ra những luật lệ hà khắc đối với bản thân bạn, nếu muốn thành công bạn bắt buộc phải tuân theo những điều đó. Hãy đọc to những quy tắc ấy, tựa như nhắc nhở chính bản thân bạn rằng phải chấp hành một cách nghiêm túc những lý tưởng đó.

Lê Dũng

Doanhnhan24h.com.vn 

Related posts

YẾN LINH SPA – SỨ MỆNH LÀM ĐẸP BẬC NHẤT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Đinh Đô

MASTER ĐỖ PHƯỢNG – BẠN KHÔNG CẦN PHẢI TUYỆT VỜI ĐỂ BẮT ĐẦU, NHƯNG BẠN CẦN PHẢI BẮT ĐẦU ĐỂ TRỞ NÊN TUYỆT VỜI

Đinh Đô

TRÒ CHUYỆN CÙNG MAKEUP ARTIST THỦY MÈO BRIDAL: NHỮNG ĐIỀU CHƯA KỂ ĐẰNG SAU MỖI TÁC PHẨM

Đàm Đức

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy