Doanh Nhân 24h
Beauty - Spa KIẾN THỨC KINH TẾ

HOA HẬU DOANH NHÂN KIMMY – HÌNH MẪU PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI, KIÊN CƯỜNG CHINH PHỤC THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP

Sở hữu trong tay thương hiệu làm đẹp đình đám tại Thành phố Hồ Chí Minh, nữ doanh nhân Kimmy khiến không ít người ngưỡng mộ với sự nghiệp của mình. Song hành với thành công của cô chính là mồ hôi, nước mắt và sự hy sinh thầm lặng từng ngày. Hãy cùng Doanhnhan24h gặp gỡ Kimmy và lắng nghe về hành trình chinh phục thành công của cô nhé!

CEO Kimmy – Nữ doanh nhân trẻ xinh đẹp, tài năng

Kiên định với khát vọng của bản thân

Doanh nhân Kimmy hiện đang là CEO của Kimmy Beauty Spa –  thương hiệu làm đẹp với bề dày 10 năm phát triển. Với tài sắc của mình, vừa qua cô giành được danh hiệu Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân 2020. Bên cạnh đó cô còn là người mẫu quảng cáo TVC của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Xuất phát từ niềm đam mê với làm đẹp, Kimmy thành công chinh phục ước mơ trở thành một chuyên gia làm đẹp tài giỏi. Khi được hỏi về hành trình khởi nghiệp của mình, cô chia sẻ đó là một chặng đường đầy khó khăn, thử thách. Áp lực nghề nghiệp và cạnh tranh thị trường đã thôi thúc Kimmy nỗ lực học hỏi ngày đêm. Từ hai bàn tay trắng, cô nàng đã thành công xây dựng sự nghiệp đồ sộ cho riêng mình.

Lấy khó khăn làm bàn đạp để phát triển sự nghiệp

Kimmy trải lòng:“ Những kinh nghiệm sau mỗi lần thất bại là bài học vô giá nhất mà quá trình khởi nghiệp có thể đem đến cho mỗi người. Thử thách đã giúp tôi có nhiều hơn những kinh nghiệm sẵn sàng cho “sóng gió” lớn hơn trong những cơ hội tiếp theo”

Hình mẫu đại diện cho người phụ nữ hiện đại

Hiện nay, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam làm kinh doanh và lãnh đạo đã không còn xa lạ. Nhờ những ưu điểm mềm mại, uyển chuyển, linh hoạt, các nữ lãnh đạo luôn đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Kimmy luôn được mọi người xung quanh khen ngợi bởi sự kiên định, cương quyết, sẵn sàng đón nhận và cân nhắc rủi ro một cách khôn ngoan.

Thành công cân bằng sự nghiệp và gia đình 

Bên cạnh nỗ lực phát triển cho sự nghiệp, cô nàng còn là người phụ nữ dung hòa hoàn hảo gia đình và công việc. Kimmy cho biết, gia đình chính là nơi cô luôn lựa chọn quay về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cô thường xuyên dành thời gian để quan tâm đến con trai của mình. Đặc biệt trong việc nuôi dưỡng, giáo dục con, dạy con phải biết chia sẻ với những khó khăn, vất vả và có tính tự lập ngay từ nhỏ. Bên cạnh việc quan tâm chăm sóc, giáo dục con, Kimmy luôn cố gắng học tập không ngừng, tự khẳng định bản thân trong công việc và có lối sống giản dị, hướng thiện cho con mình noi theo. 

Nỗ lực phát triển trong tương lai

Gửi lời khuyên đến các thế hệ trẻ đam mê khởi nghiệp, Kimmy chia sẻ: “ Những thứ lớn lao đều bắt đầu từ các bước đi chậm mà chắc, bạn sẽ không bao giờ đạt được sự hoàn hảo ngay lập tức. Thay vào đó hãy theo đuổi sự tiến bộ từng ngày. Tôi tin tất cả chúng ta hiểu rằng áp lực đôi khi mang đến sự mệt mỏi nhưng cũng chính là “nguồn nhiên liệu” tốt nhất, nhanh nhất chuyển hóa nên sự trưởng thành. Hãy nỗ lực chinh phục niềm đam mê, ước mơ của mình”

Trong tương lai, Kimmy dự định sẽ phát triển thương hiệu Kimmy Beauty Spa trở thành hệ thống làm đẹp uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, cô vẫn tiếp tục đồng hành với sự nghiệp người mẫu và nỗ lực học tập để phát triển mạnh mẽ trên con đường nghệ  thuật. 

Doanhnhan24h chúc cô sẽ hạnh phúc và vững bước trên con đường sự nghiệp mình đi. Hẹn gặp Kimmy trong những chuyên mục lần sau!

FB: KimMy Bùi

Related posts

Công thức 21-3-6-5 sẽ giúp bạn tự kỷ luật bản thân ngay

VN Admin

Những việc mà các nhà kinh doanh thường làm để lấp đầy thời gian rảnh

VN Admin

Những thói quen người thành công làm trước khi đi ngủ

VN Admin

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy