Doanh Nhân 24h
DOANH NHÂN

KHÁM PHÁ BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG HIỆU MỚI CÀ PHÊ RANG XAY ĐỖ MINH

Cách đây vài năm, cuộc khủng hoảng cà phê bẩn đã khiến nhiều người tiêu dùng chuyển “gu” sang ưa chuộng cà phê sạch, nguyên chất. Điều này đã tạo cơ hội cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân nhảy vào tham gia thị trường béo bở này. Chàng trai trẻ Đỗ Minh hôm nay đã có dịp chia sẻ cho chúng tôi biết về hành trình chinh phục giấc mơ của mình. Hãy cùng Doanh nhân 24h tìm hiểu về bí quyết để cho ra đời một sản phẩm mang thương hiệu đậm chất cá nhân Cà phê Rang xay Đỗ Minh nhé!

Chàng trai trẻ Đỗ Minh hôm nay đã có dịp chia sẻ cho chúng tôi biết về hành trình chinh phục giấc mơ của mình.

Bước đầu hình thành thương hiệu

Năm 2020 là cột mốc đánh dấu kỉ niệm ngày thành lập thương hiệu cá nhân trong sự nghiệp của Minh. Anh đã đăng kí độc quyền nhãn hiệu của mình chỉ mới 6 tháng trở lại đây. Với tiêu chí sạch, mộc, nguyên chất, organic, sản phẩm đã đánh mạnh vào tâm lí tiêu dùng của khách hàng.

Cà phê bột cao cấp ” Tinh hoa từ Đất Việt”

Những trăn trở ngày đầu khi bắt tay vào dự án khởi nghiệp

Hàng chục năm qua, thị trường Việt Nam đã quen với cà phê đen, đậm đặc, sánh mịn. Quá trình tiếp nhận loại cà phê nguyên chất với màu sắc nhạt hơn, hương vị nguyên bản quả là không hề dễ dàng.

Đỗ Minh – Chàng trai hòa đồng quyết tâm theo đuổi đam mê

Minh mong muốn mang đến cho thực khách của mình những tách cà phê chuẩn vị đặc trưng, khó có thể nhầm lẫn. Chúng là sự hòa quyện giữa vị đắng tự nhiên và vị chua thanh nhẹ, không quá nồng nàn, mà còn vương lại nơi cuống lưỡi. 

Điều gì làm nên chất riêng của dòng cà phê rang xay?

Cà phê Rang xay của Đỗ Minh tập trung chú trọng vào nguồn năng lượng rất lạ mà sản phẩm mang lại. Theo lời nhận xét của một vị khách trung thành nói rằng: “Sau khi uống một tách cà phê, không làm tinh thần của tôi trở nên minh mẫn hơn. Nhưng tôi lại cảm nhận được một năng lượng là lạ cứ chạy trong cơ thể mình. Nó làm tôi thấy dễ chịu sau ngày dài làm việc mệt mỏi”. 

Những hạt cà phê cao cấp chọn lọc

Với khám phá đặc biệt này, có lẽ đã thu hút rất nhiều thực khách tìm đến quán cà phê của Minh. Dần dần, quán có thêm nhiều vị khách trung thành, việc kinh doanh cũng trở nên ổn định hơn. Chàng trai trẻ này đã đem sản phẩm của mình bước đầu thâm nhập thành công tâm trí khách hàng.

Sức hút không thể cưỡng lại của dòng Cà phê Rang xay Đỗ Minh

Công thức để xây dựng nên nguồn sản phẩm độc đáo này, là sự hòa trộn theo những tỉ lệ cân đối của 3 dòng cà phê: Arabica (cà phê chè), Robusta (cà phê vối) và Cherry (cà phê mít). Mỗi loại có hương vị đặc trưng ở những điều kiện sinh trưởng khác nhau.

Hiện nay trên thị trường đã có những gói cà phê pha trộn sẵn. Người tiêu dùng chỉ cần pha đúng quy trình là đã có thể thưởng thức một ly cà phê mang đậm chất riêng Đỗ Minh rồi.

Bạn chỉ cần:

– Cho vào phin 3 muỗng cà phê bột, lắc đều và ép nhẹ bên trong. 

– Dùng khoảng 25ml nước sôi 96 – 1000 C, châm vào phin và chờ cho cà phê ngấm đều.

– Sau đó lại châm thêm khoảng 40ml nước sôi. 

Tùy theo khẩu vị mỗi người mà ta có thể thêm đường hoặc sữa và một ít đá nhỏ để tăng thêm hương vị đậm đà cho cà phê.

Tất cả đều là trải nghiệm

Dự kiến sắp tới, Đỗ Minh sẽ phân phối sản phẩm của mình đến tay các đại lí trên toàn quốc. Đồng thời, chàng trai trẻ sẽ tập trung quản lí và phát triển quán cà phê mang tên mình. Anh mong muốn mở thêm nhiều cơ sở hơn để khẳng định thương hiệu cá nhân trên thị trường trong và ngoài nước.

Bản lĩnh và tài năng, Doanhnhan24h tin chắc chàng trai trẻ này sẽ còn vươn xa hơn nữa trên lĩnh vực kinh doanh. Chúc cho những mục tiêu sắp tới của Đỗ Minh sẽ hoàn thành tốt đẹp. Và thương hiệu cá nhân của anh sẽ có một vị thế nhất định trong lòng khách hàng.

Contact: Đỗ Minh

Địa chỉ: 16/30 Quang Trung – TP PLEIKU – GIA LAI

Số điện thoại: 097 1718379

Related posts

HỒNG NHUNG VÀ HÀNH TRÌNH TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Đinh Đô

MAKEUP ARTIST PHAN HÀ TRANG VÀ HÀNH TRÌNH 6 NĂM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Lan Anh

“3 nhiều” dành cho sự thành công trong cuộc sống của bạn

VN Admin

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy