Doanh Nhân 24h
THỊ TRƯỜNG

LẠC VÀO MÊ CUNG SẮC MÀU VỚI NHỮNG THƯỚC ẢNH CHỈ CÓ TẠI NGHĨA NGÔ STUDIO

Trong chuyên mục lần này, hãy để nhiếp ảnh gia Nghĩa Ngô – Founder của Nghĩa Ngô Studio kể chuyện bằng cách trình làng bộ sưu tập những shoot hình đa sắc màu cùng phong cách chụp hình đa dạng. Và những độc giả thân yêu của chúng tôi, hãy cùng chiêm ngưỡng chúng và xem thử, liệu bản thân có đang lạc vào mê cung của thế giới nghệ thuật hay không nhé!

Lạc vào mê cung sắc màu chỉ có tại Nghĩa Ngô Studio
Lạc vào mê cung sắc màu chỉ có tại Nghĩa Ngô Studio

Những con người làm nên Nghĩa Ngô Studio

  

Nhiếp ảnh gia Nghĩa Ngô - người thổi hồn cho các thước ảnh nghệ thuật
Nhiếp ảnh gia Nghĩa Ngô – người thổi hồn cho các thước ảnh nghệ thuật

Nghề làm bạn với hình luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi các điều thú vị xoay quanh nó, chỉ những người thực sự có tình yêu hay đam mê mãnh liệt với nghề mới có thể khai thác một cách triệt để nhất. Bén duyên với con đường nghệ thuật từ những năm học đại học, trong một lần vô tình chụp các bạn cùng lớp tham dự cuộc thi sinh viên thanh lịch, Nghĩa Ngô khám phá ra năng khiếu của bản thân. Đó cũng là ngã rẽ cuộc đời, dẫn dắt anh đi theo nghề này cho tới tận ngày hôm nay.

Mỗi nhiếp ảnh gia là một chứng nhân cho những miền hồi ức của khách hàng
Mỗi nhiếp ảnh gia là một chứng nhân cho những miền hồi ức của khách hàng

Thành công không xuất phát từ những điều hoàn hảo ngay từ ban đầu, chúng là cả một giai thoại đầy thách thức mà chỉ người trong cuộc mới có thể thấu hiểu. Nghĩa Ngô Studio luôn cho rằng, làm nên một bức ảnh đẹp, chính là nhờ vào sự đoàn kết của cả một đội ngũ Ekip. Bởi chẳng ai có thể thành công và đi xa nếu chỉ đi một mình, đó là điều chắc chắn. Với Studio, những con người hiện diện tại Nghĩa Ngô chính là những người làm nên điều kỳ diệu của một thước ảnh đáng giá, ai có thể thật sự thổi hồn vào bức ảnh nếu không có sự trợ giúp từ những người thân thuộc? 

Những con người tài năng của Nghĩa Ngô Studio
Những con người tài năng của Nghĩa Ngô Studio

Vào thời điểm tác nghiệp, nhiếp ảnh gia tập trung cao độ bằng tất cả khả năng và trực giác. Đặc biệt là chụp ảnh động, khi cặp đôi, người mẫu, bạn diễn lúc nào cũng có thể thay đổi động tác, cử chỉ và cảm xúc khuôn mặt. Vậy nên, để nhiếp ảnh gia hoàn thành tác phẩm của mình, chính đội ngũ Ekip là một phần không thể thiếu. Họ giúp bầu không khí trở nên thoải mái, canh chỉnh góc độ, ánh sáng và bố cục concept,… để photographer có thể bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất.

Hãy cất giữ kỷ niệm như một món quà cho bản thân
Hãy cất giữ kỷ niệm như một món quà cho bản thân

Nghĩa Ngô Studio – Hãy để ngôn ngữ hình ảnh thể hiện đẳng cấp nghệ thuật thật thụ

Nghĩa Ngô Studio thực hiện những album ảnh cưới
Nghĩa Ngô Studio thực hiện những album ảnh cưới

Có lẽ rất ít người nhận ra rằng, mỗi bức ảnh của nhiếp ảnh gia cho chúng ta khả năng nhìn lại quá khứ, và quả thật, nó luôn luôn nằm ở phía sau lưng thời gian, luôn luôn kích ứng cảm giác hoài niệm. Ảnh là ngôn ngữ của người bấm máy, đồng thời còn là vật lưu giữ miền hồi ức đáng nhớ mà con người ta mong muốn làm kỷ niệm. Nhiếp ảnh gia cùng người bạn ống kính máy ảnh của anh ta chính là chứng nhân, mà bản thân chúng chỉ là văn bản khẳng định như một vật chứng.

Phong cách chụp ảnh chân dung đầy ma mị
Phong cách chụp ảnh chân dung đầy ma mị

Không phải nhiếp ảnh gia nào cũng có thể tạo nên cảm xúc trong từng shoot hình, bởi đây là gia vị “khó nhằn” nhất để một bức ảnh trở nên sống động. Giữa hàng ngàn các shoot ảnh vẫn xuất hiện mỗi ngày trên mạng xã hội, thì ảnh của Nghĩa Ngô Studio luôn mang trong mình một gam màu rất riêng biệt. Ảnh là mê cung, chỉ là ai có thể dẫn dắt bạn bước vào mê cung ấy, đó mới thật thụ là nghệ thuật. Ngày hôm nay, trong thế kỷ tuỳ tiện của điện toán, nói về tính chân thật của một hình ảnh nhiếp ảnh, phải cần vô cùng thận trọng.

Phong cách chụp ảnh mẹ bầu đầy cuốn hút
Phong cách chụp ảnh mẹ bầu đầy cuốn hút

Nhìn những shoot hình với phong cách đa dạng của Nghĩa Ngô Studio, chúng tôi không khỏi thích thú bởi sự chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ nhất trong mỗi khung ảnh. Tính chân thật của nhiếp ảnh được thể hiện một cách rõ ràng trong cảm xúc của nhân vật, đôi lúc chỉ là một cái liếc mắt đưa tình của cặp đôi, cử chỉ vuốt tóc nhẹ nhàng hay là nụ cười thơ của cô gái,… cũng được mô tả trọn vẹn.

Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thể hiện trọn vẹn qua shoot ảnh
Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thể hiện trọn vẹn qua shoot ảnh

Sự sáng tạo cũng thật sự lên ngôi trong mỗi thước ảnh tại Nghĩa Ngô Studio. Khẩu vị nghệ thuật cần cho nhiếp ảnh gia không chỉ trong lúc chụp, mà nó trở nên nhất thiết hơn rất nhiều trong quá trình phân tích và lựa chọn chất liệu chụp. Người làm nghệ thuật cái đẹp còn phải đánh giá được sự biểu cảm uyển chuyển của cả ý nghĩa thu nhận, từ đó lồng ghép thông điệp, câu chuyện vào trong mỗi khung hình. Rất khó và rất dài, quá trình này quả thực rất sáng tạo.

Độc giả của Doanhnhan24h thân mến, tin chắc rằng, có đôi lúc, bạn thật sự lạc vào mê cung của thế giới nghệ thuật mà Nghĩa Ngô Studio vẽ nên. Bạn nghĩ sao về những thước ảnh đó?

Chia sẻ với chúng tôi về những dự định trong tương lai, nhiếp ảnh gia Nghĩa Ngô sắp tới sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng phát triển và mở Homestay kết hợp phim trường Studio mong muốn của mình. Chúng tôi chúc cho những dự định của anh sẽ sớm ngày hoàn thiện và thương hiệu của anh sẽ còn những bước tiến vượt bậc trong tương lai.

Hẹn gặp lại Nghĩa Ngô Studio trong những chuyên mục lần sau nhé!

Nghĩa Ngô Studio

Địa chỉ: 111 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Số điện thoại:  0939020102

Facebook: Nghĩa Ngô

Related posts

Nghịch lý giá nhà để bán không đổi, giá cho thuê giảm

Admin

DOANH NHÂN TRẺ PHƯƠNG TRANG VÀ NHỮNG BƯỚC ĐI KIÊN ĐỊNH TRÊN CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC THÀNH CÔNG

Đàm Đức

Lãi ròng Phích nước Rạng Đông tăng hơn 45% trong quý 1/2020

Admin

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy