Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Lãi suất ngân hàng VIB tháng 8/2019 mới nhất

Theo biểu lãi suất mới nhất vào ngày 1/8 của Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB), lãi suất các khoản tiết kiệm các kì hạn từ 1 tháng đến 36 tháng dao động từ 5,4% – 7,9%/năm.

Đặc biệt, với các khoản tiền gửi lớn từ 500 tỉ đồng trở lên, lãi suất áp dụng tại các kì hạn 12 và 13 tháng là 8,19%/năm.

Nếu không tính số tiền gửi “khủng” này thì mức lãi suất cao nhất tại quầy của VIB là 7,9%/năm được áp dụng với kì hạn 24 và 36 tháng với số tiền gửi từ 100 triệu đồng trở lên.

lai suat ngan hang vib thang 82019 moi nhat
Lãi suất ngân hàng VIB tháng 8/2019 mới nhất. Ảnh minh họa

Đối với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy, VIB chia các mức lãi suất theo số tiền gửi cụ thể: từ 10 triệu đến dưới 100 triệu, từ 100 triệu đồng – dưới 1 tỉ đồng; từ 1 tỉ – dưới 5 tỉ đồng; từ 5 tỉ đồng trở lên.

Các khoản tiền gửi có kì hạn dưới 1 tháng có lãi suất là 0,8%/năm với số tiền gửi dưới 1 tỉ là 0,9%/năm với số tiền gửi từ 1 tỉ đồng trở lên.

VIB hiện đang áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng gửi tiền. Cụ thể, ngân hàng tặng 0,1 điểm% cho mọi khoản tiền gửi kì hạn 6 tháng trở lên và hoàn vào tài khoản thanh toán. Khách hàng còn được tặng 1%/năm lãi suất cho khoản tiền lãi và được hoàn vào tài khoản thanh toán.

Bảng lãi suất ngân hàng VIB tại quầy tháng 8/2019

lai suat ngan hang vib thang 82019 moi nhat

Đối với hình thức gửi tiền tiết kiệm trực tuyến, mức lãi suất được áp dụng cao hơn biểu lãi suất tại quầy 0,1 điểm %. Mức lãi suất cao nhất ở hình thức gửi này là 8%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi từ 100 triệu đồng và kì hạn từ 18 tháng trở lên.

Bảng lãi suất tiết kiệm online mới nhất tháng 8

lai suat ngan hang vib thang 82019 moi nhat

Không chỉ vậy, gửi tiết kiệm tại VIB trong thời gian diễn ra chương trình “Gửi tiết kiệm 1 nhận 3 ưu đãi lãi suất”, khách hàng còn có cơ hội trúng1.000 chỉ vàng và được miễn phí giao dịch chuyển, rút tiền, phí quản lý TKTT và phí duy trì thẻ Thanh toán toàn cầu (IDC). Đây là ưu đãi của VIB dành cho chủ gói tài khoản Saphire là những khách hàng dùng bộ ba TKTT, e-banking và IDC; và chủ gói Gold là những khách hàng dùng bộ đôi TKTT với e-banking hoặc với IDC trong thời gian từ nay đến 31/12/2019.

Theo đó, khi gửi tiết kiệm nhận 3 ưu đãi lãi suất, khách hàng nhận tiền lãi thưởng vào TKTT mở tại VIB, sau đó chỉ cần kích hoạt e-banking và nhận thẻ IDC ngay khi mở tiết kiệm, khách hàng sẽ được tự động miễn vô điều kiện 5 loại phí: chuyển tiền trực tuyến, phí rút tiền ATM, phí chuyển tiền tại quầy, phí quản lý tài khoản và phí duy trì IDC trong 3 tháng đầu.

Đồng thời, với số tiền từ lãi suất tặng thêm và lãi suất trên số tiền lãi của kỳ lĩnh lãi đầu tiên, khách hàng có thể chọn dùng để tham gia bảo hiểm Prudential qua VIB hoặc duy trì thành số dư TKTT trong suốt kỳ hạn gửi tiền. Và với mỗi 5 triệu đồng số dư bình quân TKTT, khách hàng sẽ nhận 01 cơ hội quay thưởng trúng 1 chỉ vàng. Tổng giải thưởng mỗi tháng là 166 chỉ vàng và tổng giải thưởng cả chương trình là 1.000 chỉ vàng. 01 cơ hội quay thưởng cũng sẽ được áp dụng cho mỗi 5 triệu đồng chi tiêu qua IDC hàng tháng.

VIB là một trong các ngân hàng có chỉ số tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo đánh giá của tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s và là ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đầu tiên được thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận áp dụng Basel II về quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế.

Hoài Sơn

 

Related posts

NAIL MẸ TOM – SÁNG TẠO TRÊN TỪNG ĐƯỜNG NÉT TRONG BỘ SƯU TẬP NAIL SẮC MÀU

Đinh Đô

TRINH MOON WEDDING – ĐIỂM VÀNG NỔI BẬT TRONG THỊ TRƯỜNG DỊCH VỤ CƯỚI TẠI QUY NHƠN

Đàm Đức

NỮ DOANH NHÂN LƯU HOÀN MỸ – CHẤP NHẬN THÁCH THỨC ĐỂ LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU

Đinh Đô

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy