Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG DOANH NHÂN Thẩm mỹ viện

LÊ HỒNG VÂN – NỮ HOÀNG TÀI SẮC CỦA NGÀNH PHUN XĂM THẨM MỸ VIỆT NAM “TÔI KHÔNG PHẢI LÀ NHỮNG GÌ TÔI CÓ, TÔI LÀ NHỮNG GÌ TÔI ĐÃ VƯỢT QUA”

Doanhnhan24h tin rằng, có những khoảnh khắc, bạn từng tự hỏi bản thân đã thật sự cố gắng hết mình vì mục tiêu của mình hay chưa? Mỗi câu trả lời của bạn chính là nhận thức của bản thân về quá trình mình đã và đang đi, để từ đó có thể tự hào hoặc càng cố gắng tận tâm tận lực hơn nữa trên hành trình phía trước. Câu chuyện của Master Lê Hồng Vân là một trong số những điều mà chúng tôi tâm đắc. Bởi sau tất cả mọi thứ, điều làm nên thành công của cô chính là tài năng, sự nỗ lực bền bỉ và kiên định của mình. Cùng chúng tôi lắng nghe công cuộc gặt hái hoa trái ngọt ngào của Vân nhé!

Chân dung xinh đẹp của Master Hồng Vân

Không ngại khó, không ngại khổ – Bí quyết làm nên thành công

Cuộc sống muôn hình vạn trạng, bạn sẽ chẳng biết được những điều gì, thách thức nào đang chờ đợi chúng ta phía trước. Tuổi trẻ là để xông pha, trải nghiệm và học hỏi. Tuổi trẻ là để tiếp thu kiến thức, là tích lũy kinh nghiệm và trau dồi tinh hoa từ những thách thức trong cuộc sống. Cô gái Hồng Vân của hôm nay cũng được trui rèn từ những khó khăn, cô xem thách thức là cơ hội để không ngừng nỗ lực hơn nữa. 3 năm chính thức bước chân vào lĩnh vực làm đẹp, từ một cô gái với tuổi đời non trẻ, Hồng Vân của hôm nay đã là một Master có tiếng.

Thần thái sang chảnh của một Nữ hoàng phun xăm thẩm mỹ

Bằng chính tài năng và sự cố gắng của mình, Hồng Vân mang về những danh hiệu cao quý. Cô là quán quân điêu khắc trên người thật PMU UNIVERSE AWARD 2019, là Nữ hoàng PMU THIENKIM AWARDS 2020, á quân 2 toàn năng trên người thật PMU THIENKIM AWARD 2020 và Master training kỹ thuật PhoeniXbrows tại New Face PMU 2020 . Với những thành tích nổi bật như vậy, Hồng Vân trở thành “bóng hồng” của đông đảo mọi người và được xem là hình mẫu lý tưởng của các bạn trẻ. 

Hồng Vân là “bóng hồng” của đông đảo mọi người và được xem là hình mẫu lý tưởng của các bạn trẻ

Từ tình yêu cái đẹp và hiểu biết về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ, Hồng Vân đến với nghề như một lẽ ngẫu nhiên mà cô gọi là “nghề chọn người”. 

Đến với phun xăm thẩm mỹ, Vân cho đó là chữ “duyên”

Trước khi thành công với phun xăm thẩm mỹ, Hồng Vân từng trải qua nhiều vị trí khác nhau với các lĩnh vực trong nghề. Thời điểm này, cô tự nhận mình còn khá ngây thơ và chỉ biết phấn đấu hết mình cho công việc, song cô vẫn chưa thực sự dừng chân và chuyên sâu cho một lĩnh vực nào cả. Chỉ đến khi gặp được người thầy mà cô kính trọng nhất, cô mới quyết tâm theo đuổi phun xăm thẩm mỹ đến cùng. Chữ “Duyên” thật kỳ lạ! Bởi chính nó là nguồn cơn dẫn lối cho mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống. Cũng nhờ chữ “Duyên” ấy, Hồng Vân gặp thầy, nhìn thấy khả năng và phát triển cô rực rỡ đến ngày hôm nay. 

Hồng vân cùng founder Tee 8 beauty academy

“ Tôi không phải là những gì tôi đang có, tôi là những gì tôi đã vượt qua”

Hành trình đi đến thành công chả bao giờ trải đầy hoa hồng cả. Chỉ là ai khôn khéo và thông minh hơn để ít va vấp vào gai nhọn của thách thức mà thôi. Làm đẹp là một trong những ngành dịch vụ chịu vô vàn khó khăn và vất vả. Không như những công việc bàn giấy chốn công sở, người làm dịch vụ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, trực tiếp làm việc và chăm sóc họ. Vậy nên, chỉ cần một lỗi sai sót cũng có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người. Trong ngành dịch vụ, “khách hàng là thượng đế” luôn là phương châm làm việc của hầu hết mọi người. Chỉ cần nhiêu đó thôi, có lẽ bạn đã phần nào hiểu được những khó khăn ban đầu của ngành làm đẹp.

Hành trình đến với thành công của cô gái trẻ đầy khó khăn và thách thức

Làm dâu trăm họ, Hồng Vân trui rèn cho mình bản lĩnh cùng sự tinh tế trong lúc làm việc cùng khách hàng. Trải qua nhiều ngành nghề, cô luôn sẵn sàng đương đầu với bất kỳ trở ngại nào trước mắt. Mỗi khó khăn hay vấp ngã đều dạy cho cô những bài học đáng giá. “Không có áp lực, không có kim cương” là câu nói mà cô gái trẻ luôn nhắc nhở mình. Người ta nhìn thấy Hồng Vân là cô gái đa tài, đa năng, đồng thời cũng là hình mẫu của người phụ nữ thành đạt, vừa có sắc vừa có tài.

Hồng Vân luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu mà thương hiệu chú trọng nhất

Phát triển những điều đã có và ra sức phấn đấu cho mục tiêu phía trước

Hiện tại Master Hồng Vân đang đảm nhận vị trí chuyên gia phun xăm và là Trưởng nhóm Giáo Viên đào tạo nghề tại học viện Phun Xăm Quốc Tế TEE8 – một trong những thương hiệu phát triển rực rỡ và có chỗ đứng nhất định trong thị trường làm đẹp. Bản thân cô luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu mà cô chú trọng nhất, bởi đây là giá trị cốt lõi để có được sự tin tưởng lâu dài của khách hàng. Vậy nên, cô luôn tận tâm tận lực và trau chuốt đến từng chi tiết trong mỗi tác phẩm của mình. Mỗi đường nét, màu cọ hay thậm chí là dụng cụ tiệt khuẩn cũng được đầu tư và làm theo quy trình bài bản. Cô coi khách hàng là những người thân thuộc, mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của cô.

Trong lĩnh vực đào tạo, Hồng Vân cũng trăn trở khá nhiều

Ngoài ra, trong lĩnh vực đào tạo, Hồng Vân cũng trăn trở khá nhiều. Công việc của người truyền lửa không chỉ truyền tải tri thức mà còn phải biết tạo ra nhiệt huyết và tình yêu nghề. Thách thức là vậy, nhưng Vân tin chỉ cần tận tâm và cố gắng thì dù sớm hay muộn, cô cũng nhanh chóng gặt hái trái ngon ngọt ngào. Niềm tin đôi khi là thứ giúp con người ta làm được mọi việc, băng qua sóng dữ và không ngừng tiến lên phía trước. Đó chính là lý do cô tin tưởng rằng trong tương lai không xa, bản thân cô sẽ làm được nhiều thứ hơn nữa, đóng góp vào ngành phun xăm thẩm mỹ phát triển rực rỡ và ngày càng thịnh vượng.

Để làm được điều đó, ngay từ bây giờ, Hồng Vân đang ra sức phát triển bản thân, trau dồi kinh nghiệm học tập và không ngừng chắt lọc tinh hoa để có thể chuyên sâu trong lĩnh vực của mình. Hiện tại, cô mong muốn củng cố cho bản thân nền tảng vững chắc nhất để thành công hơn trong tương lai phía trước. Doanhnhan24h tin rằng, Hồng Vân của cô sẽ còn những bước tiến vượt bậc hơn nữa, làm nên những bước đột phá và gặt hái thành quả ngọt dịu. Chân thành những ý kiến đóng góp và câu chuyện của Hồng Vân nhé! Hẹn gặp lại cô trong những chuyên mục lần sau.

Thân ái!

TEE8 ACADEMY

Địa chỉ: 158 Phan Xích Long P7 Q Phú Nhuận 

Facebook:

Related posts

Thủ tướng: Thần tốc, tranh thủ từng giờ, từng phút chống dịch COVID-19

Admin

PHOTOGRAPHER DUY THẢO – THEO ĐUỔI ĐAM MÊ CHƯA BAO GIỜ LÀ DỄ

VN Admin

HÀNH TRÌNH 12 NĂM TÔN VINH SẮC ĐẸP VIỆT CỦA THẨM MỸ NGỌC NGỌC

Đinh Đô

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy