Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

LÊ NGUYỄN MAKEUP ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TRANG ĐIỂM ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU KHÁNH HÒA

Được mệnh danh là đế chế đào tạo trang điểm hàng đầu tại Khánh Hòa, Lê Nguyễn Makeup Academy ngày càng vươn lên vững mạnh, khẳng định thương hiệu ở trên thị trường. Kinh nghiệm hơn 12 năm làm nghề, Makeup Artist Lê Nguyễn đã xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp để ươm mầm và nuôi dưỡng nhiều thế hệ Makeup Artist Việt Nam triển vọng. Hãy cùng doanhnhan24h khám phá chất lượng của học viện nổi tiếng này nhé!

Lê Nguyễn Makeup Academy – Học viện đào tạo đẳng cấp hàng đầu Khánh Hòa

Chương trình đào tạo, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với mong muốn mang đến một môi trường học tập hiện đại, chất lượng, Lê Nguyễn Makeup Academy trang bị toàn bộ các thiết bị để học viên được thoải mái học tập. Phòng học được có đầy đủ thiết bị gương, đèn và các dụng cụ trang điểm để học viên có thể thực hành trong một môi trường tốt nhất. 

Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để học viên thỏa sức học tập

Giáo trình đào tạo tại học viện được xây dựng một cách bài bản, khoa học. Mỗi học viên sẽ được lựa chọn khóa học và xây dựng lộ trình học phù hợp với khả năng. Học viên sẽ được tiếp nhận kiến thức song song giữa lý thuyết và thực hành. Với mỗi bài thực hành, học viên sẽ được hỗ trợ cơ sở vật chất để thực hiện các bài tập. Bên cạnh đó, học viện còn cung cấp mẫu và các phụ kiện để học viên có thể thỏa sức sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Đội ngũ chuyên gia đào tạo tài năng, chuyên nghiệp

Học viện đào tạo make up Lê Nguyễn hiện tại đang được điều hành bởi Makeup Artist Lê Nguyễn – một trong những cái tên nổi tiếng trong giới M.UA Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, chuyên gia đã xây dựng các giáo án trang điểm chuyên sâu cho học viện. 

Makeup Artist Lê Nguyễn – người đồng hành cùng các học viên tại Lê Nguyễn Makeup Academy

Các giảng viên tại học viện sẽ đồng hành với học viên từ những ngày đầu bước vào nghề cho đến khi thành công xây dựng thương hiệu của riêng mình. Theo chia sẻ của Makeup Artist Lê Nguyễn, cô cho biết luôn điều kiện tốt nhất cho các học viên của mình được thực hành và trải nghiệm thực tế. Đồng thời hỗ trợ các học viên có được điều kiện học tập tốt nhất với các chương trình học bổng. Với Lê Nguyễn, cô mong muốn tương lai có thể mở rộng thêm cơ sở studio ảnh cưới, có nhiều chi nhánh hơn nữa để học viên có cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất hàng đầu tại Khánh Hòa.

Các chuyên gia luôn đồng thành và theo sát học viên trong quá trình học

Những Makeup  Look độc lạ ra đời dưới bàn tay của học viên Lê Nguyễn Makeup  Academy

Sẽ không bất ngờ khi chúng ta thường xuyên bắt gặp những tác phẩm makeup độc đáo xuất hiện tại Lê Nguyễn Makeup Academy. Đây chính là những bức họa nghệ thuật ra đời dưới bàn tay của các học viên. Các ý tưởng độc lạ, kết hợp màu sắc hài hòa tạo nên những tác phẩm làm mãn nhãn người nhìn. Hãy cùng Vietnamtre chiêm ngưỡng các thành quả của học viên nhà Lê Nguyễn nhé!

Những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của học viên tại Lê Nguyễn Makeup Academy

Makeup Artist trong những năm tới vẫn sẽ luôn là nghề nghiệp có triển vọng phát triển nhất xã hội. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một học viện đào tạo trang điểm hàng đầu Khánh Hòa thì doanhnhan24h tin rằng Lê Nguyễn Makeup Academy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thông tin về các khóa học, gói makeup tại học viện sẽ được cung cấp ở dưới đây.

Lê Nguyên makeup academy 

Địa chỉ: 693 Đại lộ hùng vương, Mỹ ca, Cam nghĩa, Cam ranh, Khánh hòa

Số điện thoại:  0797770585 – 0708184001

Lê Nguyễn

Related posts

Chia sẻ kỹ năng giải quyết mâu thuẫn

VN Admin

PHOTOGRAPHER DUY THẢO – THEO ĐUỔI ĐAM MÊ CHƯA BAO GIỜ LÀ DỄ

VN Admin

BỘ SƯU TẬP NHỮNG THIẾT KẾ NGHỆ THUẬT ĐỘC QUYỀN ĐẾN TỪ HỌC VIÊN CỦA NHÀ BỐNG NAIL MI

Đinh Đô

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy