Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

MỸ DUYÊN – CÔ NÀNG 9X ĐA TÀI VỚI NHỮNG THÀNH CÔNG ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

Đã qua rồi cái thời người ta dùng Công Dung Ngôn Hạnh để đánh giá về phụ nữ. Phụ nữ hiện đại là người vừa biết kiếm tiền giỏi, vừa biết cách làm cho bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn. Đó mới là những người thông minh. Cô nàng 9X Mỹ Duyên đến từ Quảng Ngãi là một trong những nhân vật như vậy.

Trong chuyên mục lần này, hãy cùng Doanhnhan24h trò chuyện với Mỹ Duyên – nữ doanh nhân trẻ đa tài với những thành công đáng mơ ước.

Khởi nghiệp từ con số âm

Ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng cũng không kém phần hiện đại, Mỹ Duyên mang đến cho chúng tôi một nguồn năng lượng vô cùng tích cực khi bắt đầu cuộc trò chuyện. 

Thành công đáng ngưỡng mộ của cô nàng 9X Mỹ Duyên với công việc kinh doanh
  • Chào Mỹ Duyên, chúng tôi được biết bạn là một trong những doanh nhân đang thành công với thương hiệu mỹ phẩm Mộc Sắc, với số lượng đơn hàng mỗi tháng khiến bao người mơ ước. Bạn đã bén duyên với công việc này như thế nào?

“So với nhiều người thì câu chuyện của tôi có thể không quá đặc biệt. Tuy nhiên, riêng bản thân tôi cảm thấy đó là một cơ duyên rất tình cờ. Hồi trước, tôi khá tự ti về vẻ bên ngoài của mình. Làn da mụn và nhiều khuyết điểm đã gây cản trở khá lớn cho những dự định cá nhân. Vì vậy, tôi quyết tâm tìm mọi cách để cải thiện. Và đó là lúc tôi gặp được dòng sản phẩm Mộc Sắc, cũng là mặt hàng kinh doanh đưa tôi đến những thành công như hiện tại.”

Bén duyên với dòng sản phẩm Mộc Sắc giúp Mỹ Duyên tìm thấy những cơ hội mới
  • Có thể nói đó là một cuộc gặp gỡ “vẹn cả đôi đường” đối với bạn. Thế nhưng, chắc hẳn thành công không bao giờ đến một cách dễ dàng?

“Đúng là như vậy! Tôi bắt đầu kinh doanh từ hai bàn tay trắng. Tuy vậy, niềm đam mê khiến tôi quyết tâm thực hiện bằng được những dự định đã bị chôn vùi bấy lâu. Tôi bắt đầu khởi nghiệp chỉ với 5 sản phẩm, thật khó tin là đến bây giờ số lượng hàng nhập về đã tăng gấp hàng trăm lần. May thay, cơ duyên của tôi với con đường này không hề ngắn.”

Hành trình khởi nghiệp không bao giờ dễ dàng với bất kỳ ai
  • Nhìn lại chặng đường đã đi qua, theo Mỹ Duyên, điều gì tác động nhiều nhất đến những kết quả bạn có được hiện tại?

“Ngoài cơ duyên đã nói đến thì tôi nghĩ rằng sự nỗ lực là yếu tố quan trọng nhất. Thời điểm tôi bắt đầu kinh doanh sản phẩm Mộc Sắc, khá nhiều người còn xa lạ với thương hiệu này. Khi đó, tôi đã phải nỗ lực rất nhiều để khiến mọi người tin tưởng sử dụng sản phẩm. Không chỉ cố gắng cải thiện vẻ bên ngoài, tôi còn tìm tòi học thêm kiến thức về làm đẹp để tư vấn hiệu quả cho từng khách hàng. Nhờ “người thật việc thật”, số lượng đơn hàng ngày càng tăng lên và cho đến hiện tại là từ 200-300 đơn mỗi tháng.”

Hiện tại, Mỹ Duyên đang làm tốt vai trò là Tổng đại lý của dòng sản phẩm Mộc Sắc tại Quảng Ngãi

Thành công trong nhiều vai trò nhờ bản lĩnh “dám thử sức”

Trong suốt cuộc trò chuyện, Mỹ Duyên luôn khiến chúng tôi cảm thấy thoải mái bởi sự tự nhiên và nhẹ nhàng tựa như cái tên của cô nàng. Thế nhưng, bên trong cô gái ấy lại là một ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ đang bùng cháy rất mạnh mẽ. 

Vẻ đẹp nhẹ nhàng tựa nàng thơ của Mỹ Duyên
  • Bên cạnh việc điều hành đại lý thương hiệu Mộc Sắc, chúng tôi còn biết đến Mỹ Duyên với nhiều vai trò khác cũng rất thành công. Bạn có thể chia sẻ thêm về những công việc này?

“Tôi tự nhận mình là một người khá tham vọng. Làm được một việc, tôi lại muốn thử sức với nhiều công việc khác. Bởi tôi quan niệm rằng “Tốc độ nhanh hay chậm không quan trọng chỉ cần bạn không ngừng tiến về phía trước”. Do đó, ngoài công việc chính, tôi còn tham gia làm mẫu ảnh, mẫu livestream tự do; kinh doanh thời trang và Makeup chuyên nghiệp.”

Thử sức với nhiều vai trò giúp Mỹ Duyên càng thêm bản lĩnh
Shop thời trang riêng do Mỹ Duyên làm chủ
  • Đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò như vậy, bạn có bao giờ lo lắng rằng mình sẽ không cân bằng được mọi thứ hay không?

“Trước đây, tôi khá sợ thất bại. Nhưng qua nhiều trải nghiệm, tôi nhận ra rằng thất bại không đáng sợ, điều đáng sợ là bản thân mình dám nghĩ không dám làm. Chính vì vậy, một khi tôi đã lựa chọn bắt đầu một công việc mới, tôi phải chắc chắn rằng mình có thể đảm nhận được nó.”

Makeup chuyên nghiệp – Một trong những công việc Duyên đang theo đuổi

9X Mỹ Duyên – Từng bước chinh phục thị trường làm đẹp

Mỗi một lựa chọn của chúng ta đều bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ. Có người sẽ chọn an phận với những kết quả đã đạt được. Có người lại lấy nó làm bàn đạp để bứt phá nhiều hơn. Và nếu xếp cô nàng doanh nhân trẻ Mỹ Duyên vào nhóm những người này hẳn là không có gì hợp lý hơn.

Sản phẩm lọt top 10 thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp quốc tế được tin dùng năm 2019
  • Có thể dễ dàng nhận ra một điểm chung trong các công việc mà Duyên theo đuổi là đều liên quan đến ngành làm đẹp. Bạn có thể chia sẻ thêm về điều đặc biệt này?

“Từ lâu tôi đã có niềm yêu thích đặc biệt với lĩnh vực kinh doanh và làm đẹp. Tuy nhiên, cũng như đã chia sẻ ở trên thì có nhiều thứ tác động khiến tôi không thể theo đuổi mong muốn của mình. Do đó, khi đã có đủ điều kiện, tôi không ngại bắt tay ngay vào các công việc mình yêu thích. Đặc biệt, kinh doanh các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp lĩnh vực tôi muốn chú trọng phát triển nhiều hơn.”

Dòng mỹ phẩm INSPIRE cũng là một trong những mặt hàng giúp Mỹ Duyên chinh phục thành công thị trường làm đẹp
  • Đối với một cô gái như Mỹ Duyên, chắc chắn thành công hiện tại không phải là điều khiến bạn dừng chân tại chỗ. Trong tương lai, bạn có kế hoạch gì cho công việc của mình?

“Mở rộng quy mô kinh doanh với nhiều chi nhánh trên cả nước là điều mà tôi ấp ủ bấy lâu. Xa hơn nữa là đưa dòng sản phẩm Mộc Sắc đến với thị trường quốc tế, để khẳng định chất lượng của thương hiệu Việt.”

Có lẽ vì nói về những dự định đang nung nấu nên chúng tôi dễ dàng cảm nhận được sự nhiệt huyết tỏa ra từ cô gái trẻ này. Doanhnhan24h tin rằng, những điều Mỹ Duyên vừa chia sẻ sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa bằng các kết quả cụ thể trong thời gian tới. Xin cảm ơn Mỹ Duyên về buổi trò chuyện ngày hôm nay!

Trần Thị Mỹ Duyên 

Liên hệ: 0348 179 711

Địa chỉ: Sa Huỳnh, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Facebook: Mỹ Duyên

Related posts

HÙNG ANH STUDIO – CHẶNG ĐƯỜNG 9 NĂM KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

Đinh Đô

NHỮNG BẢNG MÀU ĐA SẮC THÁI TRONG BỘ SƯU TẬP CÁC DÒNG LAYOUT MAKEUP TẠI J. MAKEUP ACADEMY (JMA)

Đinh Đô

CEO Đỗ Trọng Tấn – Từ bỏ công việc nghìn đô để bắt đầu với mỹ phẩm thiên nhiên

VN Admin

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy