Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG DOANH NHÂN KIẾN THỨC KINH TẾ

Nếu muốn kinh doanh thành công, hãy đọc 4 quyển sách này!

Kinh doanh luôn là niềm đam mê, ao ước của rất nhiều bạn trẻ. Nhưng để kinh doanh thành công, không phải là điều dễ dàng. Trước khi đi vào “start-up”, chúng ta phải đọc và học rất nhiều kiến thức. Và đọc sách là một cách giúp bạn học được nhiều thứ giá trị để đến gần hơn với thành công. Dưới đây là 4 cuốn sách hay nhất về kinh doanh mà bạn nên đọc để thành công.

1. Đắc Nhân Tâm:

Đắc Nhân Tâm có thể được gọi là “cuốn sách thế kỷ”. Khi mà nội dung của nó rất được “lòng người đọc”. Đây là cuốn sách đưa ra những lời khuyên, những kinh nghiệm, kỹ năng về cách giao tiếp, ứng xử và cư xử với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Từ khi cuốn sách xuất bản đến nay đã hơn 80 năm. Nhưng Đắc Nhân Tâm vẫn là cuốn sách được nhiều thế hệ yêu thích và là cuốn sách “tri kỷ” của những ai muốn hoàn thiện bản thân mình để có một cuộc sống tốt đẹp.

2. Khởi nghiệp du kích:

Khởi nghiệp du kích là cuốn sách rất hay dành cho những ai muốn khởi nghiệp với một số vốn ít ỏi. Đa số những nhà kinh doanh trẻ, khi mới bắt đầu đi vào con đường “start-up” đều gặp tình trạng thiếu nguồn lực. Mà trên thị trường, có rất nhiều đối thủ mạnh với nhiều kinh nghiệm, nhiều nguồn nhiều, nhiều vốn,… Vậy làm thế nào để bạn có thể khởi nghiệp thành công và chiến thắng các đối thủ mạnh của mình. Tất cả những thủ thuật đó sẽ được giải đáp trong cuốn “khởi nghiệp du kích”.

Khởi nghiệp du kích –  cuốn sách tập hợp các chiến thuật để khởi sự kinh doanh

3. Nghĩ giàu và làm giàu:

Cuốn sách về kinh doanh hay nhất và bán chạy nhất mọi thời đại, chắc không cuốn nào khác ngoài cuốn “Nghĩ giàu và làm giàu”. Đây là cuốn sách được phát hành với gần một trăm loại ngôn ngữ khác nhau và hơn 60 triệu bản được bán ra trên toàn Thế giới. Cuốn sách này được xem như là nơi “sản sinh” ra nhiều triệu phú, bởi sự truyền cảm hứng thành công từ nó. 

Cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú

Cuốn sách chia sẻ những phương pháp đơn giản để làm giàu. Bạn chỉ cần đọc và áp dụng theo những phương pháp ấy vào đời sống. Nhiều triệu phú đã thành công bền vững nhờ “Nghĩ giàu và làm giàu”. Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào.

4. Dạy con làm giàu:

Dạy con làm giàu – cuốn sách của Robert đã chỉ ra cho người đọc những thiếu sót trong kiến thức về tiền bạc mà nhà trường chưa từng dạy cho các bạn. Ông cũng khẳng định: chính những kiến thức về tiền bạc mới quyết định đến thành công và thịnh vượng tài chính trong cuộc sống của mỗi người. 

Dạy con làm giàu – một trong những quyển sách hay kinh doanh phải đọc nếu bạn muốn thành công.

Bên cạnh đó, xuyên suốt cuốn sách, Robert đã dùng khéo léo câu chuyện cuộc đời mình để lý giải cho thắc mắc tại sao người giàu ngày càng giàu, người nghèo càng nghèo và tầng lớp trung lưu thì luôn ngập trong nợ nần.

Lê Dũng

Doanhnhan24h.com.vn 

Related posts

LINH BROWN STUDIO – UY TÍN CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

VN Admin

MUỐN CÓ MỐI QUAN HỆ BỀN VỮNG HÃY CÓ NHỮNG KỸ NĂNG NÀY

VN Admin

LÊ HỒNG VÂN – NỮ HOÀNG TÀI SẮC CỦA NGÀNH PHUN XĂM THẨM MỸ VIỆT NAM “TÔI KHÔNG PHẢI LÀ NHỮNG GÌ TÔI CÓ, TÔI LÀ NHỮNG GÌ TÔI ĐÃ VƯỢT QUA”

Đinh Đô

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy