Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG Salon Tóc

NGUYỄN XUÂN QUÝ – HÀNH TRÌNH 3 NĂM CHINH PHỤC THÀNH CÔNG TRONG NGÀNH TẠO MẪU VỚI THƯƠNG HIỆU HỌC VIỆN TÓC ADAM

Hơn 3 năm cạnh tranh và nỗ lực trong ngành tóc, CEO Nguyễn Xuân Quý hiện đang là cái tên được nhiều người chú ý trong làng tạo mẫu tóc tại Hà Nội. Đạt được thành công, danh vọng khi tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ, chỉ là không ai hiểu được rằng đằng sau đó là cả một quá trình cố gắng không ngừng của chàng trai 9x Bắc Giang mang trong mình hoài bão lớn lên Hà Nội lập nghiệp. Trong chuyên mục lần này, hãy cùng Doanhnhan24h tìm hiểu về câu chuyện của Nguyễn Xuân Quý – CEO hệ thống Học viện tóc ADAM. 

Nguyễn Xuân Quý - nhà sáng lập, chuyên gia đào tạo tại Học viện tóc ADAM
Nguyễn Xuân Quý – nhà sáng lập, chuyên gia đào tạo tại Học viện tóc ADAM

Đẳng cấp ngành tạo mẫu tóc được thể hiện tại Học viện tóc ADAM

Cuộc gặp gỡ với Nguyễn Xuân Quý khiến chúng tôi rất cảm phục trước chân dung một chàng trai trẻ nhưng lại đạt được vị trí mà nhiều người ao ước. 3 năm vào nghề, từ nỗ lực của bản thân, Nguyễn Xuân Quý hiện đang là CEO của hệ thống Học viện tóc ADAM tại Hà Nội.

Được biết đến là một trong những địa chỉ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực, Học viện tóc ADAM đã xây dựng được thương hiệu riêng, thu hút lượng khách “cực khủng” mỗi ngày. Tại đây, đối với người hành nghề, tạo mẫu tóc không chỉ đơn giản là cái nghề, đó là đam mê mà bất kỳ ai cũng muốn theo đuổi. Cũng bởi lý do đó, mỗi tác phẩm được tạo ra tại Học viện tóc ADAM luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất. 

Mỗi trải nghiệm của khách hàng đều được trau chuốt tỉ mỉ tại Học viện ADAM
Mỗi trải nghiệm của khách hàng đều được trau chuốt tỉ mỉ tại Học viện ADAM
Mẫu tóc hiện đại thời thượng tại Học viện tóc ADAM
Mẫu tóc hiện đại thời thượng tại Học viện tóc ADAM

Học viện tóc ADAM là nơi quy tụ đội ngũ chuyên viên tạo mẫu – những cây kéo chuyên nghiệp được đào tạo bài bản bởi CEO Nguyễn Xuân Quý. Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây sẽ được tư vấn tận tình những mẫu tóc mới nhất và phù hợp với gương mặt của mình. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các sản phẩm tạo mẫu cũng như chăm sóc tóc luôn được chú trọng để đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho mỗi khách hàng. Đối với Hair Stylist Nguyễn Xuân Quý, anh luôn tự nhắn nhủ bản thân “hãy sống bằng đam mê của chính mình, hãy là người tạo ra nhiều mẫu tóc đẹp nhất cho khách hàng.”

Học viện tóc ADAM là nơi quy tụ những cây kéo chuyên nghiệp.
Học viện tóc ADAM là nơi quy tụ những cây kéo chuyên nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó, hệ thống Học viện tóc ADAM còn là môi trường đào tạo học viên chuyên nghiệp hàng đầu. Tại đây, các bạn sẽ được tạo điều kiện để tiếp cận thực tế, nâng cao tay nghề và rèn luyện thái độ phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. CEO Nguyễn Xuân Quý luôn hướng đến việc đưa Học viện tóc ADAM trở thành “nơi gửi gắm tương lai của các bạn học viên.” 

Học viện ADAM - môi trường đào tạo học viên tạo mẫu chuyên nghiệp hàng đầu
Học viện ADAM – môi trường đào tạo học viên tạo mẫu chuyên nghiệp hàng đầu

Hair Stylist Nguyễn Xuân Quý – mỗi cuộc gặp gỡ trong đời là một cơ duyên

Mất 3 năm để xây dựng được thương hiệu như ngày hôm nay, nhiều ý kiến cho rằng Nguyễn Xuân Quý có được xuất phát điểm hơn người. Thế nhưng, sự thật đằng sau đó là cả quá trình cố gắng không ngừng của chàng trai trẻ. Sinh ra từ làng quê nghèo tại Bắc Giang, Nguyễn Xuân Quý lăn lộn với nhiều nghề khác nhau để chinh phục giấc mơ nung nấu từ thuở nhỏ. 

Giấc mơ cầm kéo được nung nấu từ thuở nhỏ thúc đẩy cho sự thành công hiện tại
Giấc mơ cầm kéo được nung nấu từ thuở nhỏ thúc đẩy cho sự thành công hiện tại

Câu chuyện của Nguyễn Xuân Quý làm chúng tôi nghĩ tới những cơ duyên đến với chúng ta trong cuộc đời. Đam mê cháy bỏng với nghệ thuật tạo mẫu tóc đã thúc đẩy lựa chọn của Hair Stylist Nguyễn Xuân Quý quyết tâm chinh phục bằng được con đường này. Và như một sự an bài từ trước, cơ duyên đến với nghề đã khởi tạo nên một CEO thành công như ngày hôm nay. 

Những tác phẩm được tạo ra tại Học viện tóc ADAM đều được chú trọng từ mẫu mã đến chất lượng
Những tác phẩm được tạo ra tại Học viện tóc ADAM đều được chú trọng từ mẫu mã đến chất lượng

Thế giới ngành tạo mẫu tóc vốn không hề bằng phẳng, đó là nơi mà ai cũng có thể vào nhưng đường ra lại cực kỳ hạn hẹp. Nhìn lại chặng đường vừa qua, Nguyễn Xuân Quý luôn cảm thấy may mắn vì mình đã băng qua nhiều khó khăn vất vả. Do đó, để có thể đứng trên vị trí của một Hair Stylist chuyên nghiệp, một CEO, một chuyên gia đào tạo như hiện tại là cả một quá trình không ngừng nỗ lực.

Học viện tóc ADAM – Hành trình đi lên không ngừng nghỉ

Đối với CEO Nguyễn Xuân Quý, hành trình anh đã đi qua là kinh nghiệm, còn hành trình sắp tới là trải nghiệm. Anh luôn thúc giục chính bản thân mình và toàn bộ nhân viên, học viên không bao giờ ngừng nghỉ việc học tập, dù đang ở vị trí nào. Do đó, chính bản thân Nguyễn Xuân Quý cũng đang tự học hỏi và bắt kịp các xu hướng tạo mẫu mới mỗi ngày để nâng cao đẳng cấp thương hiệu Học viện tóc ADAM. 

Đội ngũ nhân viên, học viên tại ADAM luôn được thúc đẩy tinh thần học hỏi không ngừng
Đội ngũ nhân viên, học viên tại ADAM luôn được thúc đẩy tinh thần học hỏi không ngừng

Trong tương lai gần, Nguyễn Xuân Quý dự định phát triển thành một hệ thống salon trên quy mô toàn quốc với mô hình đào tạo chuyên sâu cho nhiều học viên hơn nữa. Qua đó, anh mong muốn có thể góp sức mình vào việc nâng tầm làng tóc Việt đối với bạn bè quốc tế.

Với chặng đường CEO Nguyễn Xuân Quý đã đi qua và gây dựng được như ngày hôm nay, Doanhnhan24h tin rằng những dự định ấy sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa và đưa thương hiệu Học viện tóc ADAM đi xa hơn nữa đến với những tín đồ yêu làm đẹp trên cả nước.

Hệ thống Học viện tóc ADAM

CS1: Salon: 65/5 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Học viện đào tạo: 233 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 056.987.3333

Facebook: Nguyễn Xuân Quý

Fanpage: Học Viện Tóc

Related posts

Phương pháp quản lý thời gian hiệu quả

VN Admin

DUYENMINI WEDDING – MANG CHÚT DUYÊN TÔ VẼ CHO NGÀY TRỌNG ĐẠI CỦA ĐỜI NGƯỜI

Đinh Đô

THẢO TRANG – “NÀNG LỌ LEM” TRONG GIỚI LÀM ĐẸP – “HÃY BIẾN CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH TRỞ THÀNH MỘT KIỆT TÁC VÀ SỐNG THẬT Ý NGHĨA”

Đinh Đô

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy