Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

NỮ DOANH NHÂN NGUYỄN VÂN: CHIA SẺ VỀ BÍ QUYẾT CÂN BẰNG GIỮA SỰ NGHIỆP VÀ GIA ĐÌNH

“Phụ nữ hiện đại cần phải biết cân bằng giữa hai yếu tố sự nghiệp và gia đình”. Đó chính là quan niệm của CEO Nguyễn Vân – một nữ doanh nhân tài năng trong cộng đồng kinh doanh online Việt Nam. Vừa thành công xây dựng hệ thống kinh doanh vững mạnh, vừa xây dựng một gia đình hạnh phúc. CEO Nguyễn Vân khiến nhiều phụ nữ Việt trầm trồ ngưỡng mộ. Hãy cùng Doanhnhan24h gặp gỡ chị để học hỏi những bí quyết thành công nhé!

Nữ doanh nhân Nguyễn Vân: Chia sẻ bí quyết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình

Người phụ nữ của những thành tích khủng

CEO Nguyễn Vân có lẽ là cái tên không còn xa lạ trong giới doanh nhân Việt Nam. Hình mẫu phụ nữ hiện đại, tài năng và bản lĩnh chính là điều mà mọi người nghĩ đến khi nhắc về chị. Xuất phát từ niềm đam mê với làm đẹp và mong muốn phát triển ngành làm đẹp Việt Nam, Nguyễn Vân đã bắt tay vào kinh doanh online. Trong suốt chặng đường nỗ lực, chị không ngừng thôi thúc bản thân cố gắng học tập, phát triển từng ngày. Từ một thành viên của đại lý, chị đã vươn lên lập cho mình bảng thành tích “khủng” khiến bao người chóng mặt. 

Người phụ nữ của những thành tích khủng

27 tuổi, chị giữ cương vị Nữ hoàng xây dựng thương hiệu với hệ thống hơn 1200 người. Chị thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo online, offline, theo sát đội nhóm để phát triển. Nỗ lực hoạt động, đào tạo liên tục từng ngày, CEO Nguyễn Vân đã giúp các đại lý mang về những con số thu nhập “khủng”. Bên cạnh việc đào tạo kinh doanh online, chị còn là chuyên gia tư vấn kinh doanh, chuyển giao các công nghệ làm đẹp cho các chủ Spa trên toàn quốc.  

Chia sẻ về bí quyết thành công của mình, chị trải lòng: “Sự tự lập, sự trải nghiệm cùng những con số thu nhập khủng đáng mơ ước là điều mọi người thường nghĩ đến khi bắt đầu dấn thân vào con đường kinh doanh.Tuy nhiên để đạt được thành công cần phải không ngừng nỗ lực học tập, thực hành và tích lũy kinh nghiệm”

Gia đình là động lực cố gắng từng ngày

Là người tất bật với hàng loạt dự án, công việc bên ngoài, “Vậy thời gian nào CEO Nguyễn Vân dành cho gia đình?” chắc hẳn là câu hỏi mà không ít người đặt ra. 

Ngoài xã hội, chị là một người phụ nữ thành công, không ngừng bươn chải để gặt hái thành công. Về nhà, chị là một người vợ, người mẹ đảm đang, phúc hậu. 

Luôn giữ vững quan niệm: “Phụ nữ thành công phải biết cân bằng giữa công việc và gia đình”, ngoài những giờ làm việc, CEO Nguyễn Vân dành hết thời gian còn lại cho gia đình của  mình. Hình ảnh gia đình thường ngày thường xuyên xuất hiện trên Facebook của chị. Đối với chị, gia đình chính là nơi để quay về sau một ngày mệt mỏi, là động lực để chị cố gắng từng ngày. 

Gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ doanh nhân

Chị quả là một người phụ nữ hạnh phúc vì luôn cân bằng được các yếu tố trong cuộc sống và nhìn nhận mọi điều theo cách tích cực, yêu thương nhất.

Hướng đi bứt phá của nữ doanh nhân thời đại mới

Là một người bản lĩnh, CEO Nguyễn Vân không quên đặt ra cho mình những dự định phát triển trong tương lai. Chị dự định sẽ không ngừng nghiên cứu các phương pháp kinh doanh tối ưu nhất để mang đến kết quả kinh doanh vượt trội cho toàn hệ thống. Với cái tâm của người lãnh đạo, chị cam kết sẽ giúp cho tất cả các bộ phận đào tạo các kỹ năng và phát triển vững mạnh, mang về thu nhập khủng từng ngày.

Bên cạnh đó, đối với chị, gia đình là điều không thể quên. Luôn mong muốn vun đắp gia đình hạnh phúc, chị đặt ra quy tắc cho bản thân phải luôn cân bằng và dành thời gian cho gia đình mỗi ngày. 

CEO Nguyễn Vân quả là hình mẫu của phụ nữ hiện đại tài năng, bản lĩnh và tình cảm. Doanhnhan24h xin chúc cho chị luôn vững bước trên con đường sự nghiệp và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Hẹn gặp chị trong những chuyên mục lần sau!

Facebook: Nguyễn Vân

Related posts

Bí quyết rèn luyện cách kiềm chế cảm xúc của bản thân

VN Admin

MAKEUP ARTIST TRẦN KHÁNH – HÌNH MẪU CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM THEO ĐUỔI VẺ ĐẸP SÁNG TẠO VÀ HIỆN ĐẠI

VN Admin

Nếu bạn không muốn nghèo, hãy đọc 10 điều này

VN Admin

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy