Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

NỮ DOANH NHÂN TRẦN HỒNG VÀ NHỮNG CHIA SẺ VỀ CHUYỆN NGHỀ, CHUYỆN ĐỜI TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NGHỀ LÀM ĐẸP

Cuộc thi Asia Beauty Festival 2020 đã chính thức kết thúc sau chặng đường dài để lại nhiều ấn tượng trong ngành làm đẹp. Đây là một sân chơi uy tín để tìm kiếm những nghệ nhân tài năng, nổi bật trong ngành làm đẹp Việt Nam. Là một trong những cái tên sáng giá tại đêm chung kết, Master Trần Hồng đã chia sẻ với Doanhnhan24h chúng tôi những câu chuyện thú vị và những bài học rút ra trong suốt hành trình làm nghề của mình!

Master Trần Hồng - CEO trung tâm làm đẹp Holly Trần Academy
Master Trần Hồng – CEO trung tâm làm đẹp Holly Trần Academy
  • Xin chào Master Trần Hồng, được biết chị đã thành công soán ngôi vị Đại sứ Nhân ái trong cuộc thi Asia Beauty Festival 2020 vừa qua. Để đạt được những thành tựu như hôm nay, chị có thể chia sẻ bí quyết với mọi người được không?

Không có bất cứ con đường nào đi đến thành công mà trải đầy hoa hồng. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, bản thân tôi đã trải qua không ít thăng trầm vất vả. Trong ký ức, hình ảnh một phụ nữ ngày đêm miệt mài học tập, rèn luyện tay nghề đã trở nên quen thuộc trong mắt người thân của tôi.

Các khóa học với chuyên gia nổi tiếng, các cuộc thi về phun thêu thẩm mỹ đã giúp tôi đã đúc rút kinh nghiệm, áp dụng vào hành trình làm nghề của mình. 

Nỗ lực học tập rèn luỵên tay nghề từng ngày
Nỗ lực học tập rèn luỵên tay nghề từng ngày 

Bí quyết thành công của tôi chính là không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng. Bởi không có đỉnh cao nào cao nhất, sẽ luôn có những mục tiêu cao hơn mà chúng ta cần phải chinh phục trong cuộc sống. 

  • Được biết chị đã tham gia làm nhiều cuộc thi và là thành viên của hội đồng ban giám khảo của các cuộc thi về Phun thêu thẩm mỹ trong và ngoài nước. Trong những thành tựu nổi bật đó thì điều gì có ý nghĩa nhất đối với chị?

Tôi đã từng tham gia các cuộc thi nổi bật như Bàn tay vàng năm 2007 bộ môn phun tán bột, Giải Á quân năm 2008 bộ môn phun tán bột ombre,… Và là ban giám khảo của hàng loạt cuộc thi: Phun thêu tại Bro Cộng hòa Séc 2009, Cuộc thi Nối mi tại Singapore  2010, Thái Lan BPC 2018, Ngôi sao tài năng ngành làm đẹp 2020, Shine PMU Championship 2020,…

Mỗi cuộc thi sẽ để lại những kỉ niệm đáng nhớ và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm. Có lẽ dấu ấn đặc biệt nhất chính là giải thưởng Đại sứ Nhân ái trong cuộc thi Asia Beauty Festival 2020 vừa qua. Đây là một cột mốc đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp. Thông qua cuộc thi, tôi có thể khẳng định được tài năng và vị thế của mình trên thị trường làm đẹp Việt Nam. 

  • Nếu nhắc về các thành tựu thì không thể bỏ qua thương hiệu làm đẹp Holly Trần Academy của chị được. Ngành phun xăm thẩm mỹ đang phát triển bùng nổ với hàng loạt tiệm phun xăm thẩm mỹ, chị nghĩ điều gì có thể khiến thương hiệu Holly Trần Academy giữ mãi sức hút và giữ chân được khách hàng đến với mình?

Điểm nổi bật tại Holly Trần Academy đó chính là khả năng kết cấu các yếu tố làm đẹp để tạo thành một tác phẩm đẹp. Một tác phẩm đẹp được quyết định bởi 3 yếu tố: hình dáng đẹp, kỹ thuật thành thục và kết cấu sợi phù hợp. Các tác phẩm tại Holly Trần Academy được kết cấu sợi rất đa dạng, mỗi bộ chân mày, bờ môi đều có những nét riêng khác nhau. 

Một điều quan trọng mà bất cứ người chuyên gia nào cũng phải biết đó chính là “điểm chạm” trong hành trình làm đẹp của khách hàng. Hơn bao năm qua, tôi nhận ra một chân lý rằng: “Khách hàng không trung thành với bạn, họ trung thành với những trải nghiệm mà bạn tạo ra”. Đó chính là lý do Holly Trần Academy đã luôn nỗ lực xây dựng trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Tích cực nhận phản hồi từ phía khách hàng, xem xét và cải tiến phù hợp với thương hiệu của mình. 

  • Được biết Holly Trần Academy nổi tiếng là địa chỉ đào tạo được các học viên chuyên nghiệp từ quá trình đào tạo cho đến khi ra nghề và phát triển. Đứng trên cương vị người giảng dạy, chị nghĩ điều gì quan trọng nhất đối với một người thầy để được học viên tin yêu?

Holly Trần Academy tự hào là trung tâm đạt 3 tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực đào tạo: Giáo trình giảng dạy bài bản hàng đầu – Công nghệ làm đẹp hiện đại – Giảng viên tay nghề cao. Học viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành xong các khóa học. 

Là một người đồng hành cùng các hàng chục thế hệ học viên tại Holly Trần Academy, tôi nhận thấy điều quan trọng nhất của mỗi người giáo viên phải biết truyền lửa và giữ lửa cho học viên của mình. Bên cạnh việc trang bị nền tảng  kiến thức vững vàng, bạn phải có cái tâm của một nhà giáo. Tôi luôn tạo động lực để học viên cảm thấy yêu nghề nhất, tìm thấy niềm vui và tự hào về công việc của mình. Làm được như vậy, học viên sẽ tiếp tục với nghề và có thể góp phần giữ lửa, truyền nghề cho cả những thế hệ sau này.

  • Câu chuyện thành công của chị đã trở thành động lực cố gắng của rất nhiều bạn yêu thích làm đẹp. Chị có lời  chia sẻ gì đến các bạn trẻ không?

Khi bạn nắm trong tay một cái nghề, nó không chỉ gói gọn lại đó, nó còn là nghiệp. Nghề sẽ nuôi sống bản thân bạn, Nghiệp sẽ cùng bạn thỏa sức sáng tạo mà không bó buộc trong một khuôn khổ nào. Hãy cứ đam mê và sống hết mình vì nó!

Cảm ơn Master Trần Hồng đã có những chia sẻ về những câu chuyện thú vị trong nghề làm đẹp. Doanhnhan24h xin chúc chị – một người phụ nữ dám ước mơ, dám dốc lòng theo đuổi đam mê sẽ luôn tỏa sáng rực rỡ. Hẹn gặp chị trong những chuyên mục lần sau!

Master Trần Hồng

Địa chỉ: E26, khu biệt thự Ngọc Vân – đường Phó Cơ Điều – phường 3 – thành phố Vĩnh Long

SĐT: 0972374539

Facebook: Holly Trần

Related posts

NỮ DOANH NHÂN 9X HOA PHẠM – CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP KINH DOANH

VN Admin

9 thói quen nhỏ có thể “thay đổi” cuộc sống của bạn sau một năm

VN Admin

Lịch đấu giá máy sản xuất khí Hydrogen tại Hà Nội

Admin

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy