Doanh Nhân 24h
DOANH NHÂN

PHẠM XUÂN HÀO VÀ CÂU CHUYỆN THAY ĐỔI NGOẠI HÌNH, MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI LỚN TRONG SỰ NGHIỆP

PHẠM XUÂN HÀO tâm sự rằng: cuộc sống đang ngày càng thay đổi, bạn có ngại đổi thay? Vẻ đẹp hình thể hay một gương mặt đẹp đồng nghĩa hứa hẹn tiềm năng về những cơ hội thay đổi cuộc đời. Người sở hữu khuôn mặt đẹp chắc chắn sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngày nay với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ thì việc mang lại vẻ đẹp hình thể cũng như sắc đẹp là hoàn toàn có thể thực hiện. 

Hôm nay, hãy cùng Doanhnhan24h trò chuyện cùng Phạm Xuân Hào – người sáng lập P X H Beauty & Clinic để tìm hiểu rõ hơn về mô hình làm đẹp hiện đại này nhé!

Câu chuyện thay đổi bản thân – cơ duyên đến với ngành thẩm mỹ

Bản lĩnh “lột xác” ngoạn mục để có được ngoại hình nổi bật như ngày hôm nay

Chia sẻ thật lòng với Doanhnhan24h về câu chuyện thay đổi ngoại hình của mình. Xuân Hào kể về sự lột xác của bản thân khi đã mạnh dạn thẩm mỹ và giảm cân. Từ một người có cân nặng 90kg, Xuân Hào đã giảm 20kg và bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ một số bộ phận trên mặt.

“Thừa nhận việc mình dao kéo vì mình không coi đó là việc gì xấu hổ đáng giấu đi”

Về việc mạnh dạn phẫu thuật thẩm mỹ, Xuân Hào cho rằng: “Mình nghĩ dao kéo để được đẹp lên là quyền chính đáng của tất cả mọi người trong cuộc sống. Đơn giản vì bên cạnh nhân cách, học thức, nhan sắc cũng là yếu tố quan trọng tác động đến cuộc sống, số phận một con người. Thừa nhận việc mình dao kéo vì mình không coi đó là việc gì xấu hổ đáng giấu đi.”

PHẠM XUÂN HÀO chia sẻ rằng: “Ngoại hình mới mở ra cho anh nhiều cơ hội trong cuộc sống cũng như công việc

Sau vài tháng ổn định, PHẠM XUÂN HÀO đã rất tự tin với diện mạo mới của mình. Anh chàng chia sẻ: “Nó mở ra cho mình rất nhiều cơ hội trong công việc cũng như trong xã hội. Tính đến thời điểm bây giờ là được 3 năm rồi.”

Từ trải nghiệm thực tế – xây dựng thương hiệu thẩm mỹ chất lượng

Cái duyên đưa Xuân Hào đến với ngành thẩm mỹ đã thúc đẩy niềm đam mê đối với ngành làm đẹp trong anh. Xuân Hào đã tìm học chuyên sâu và có nền tảng kiến thức vững chắc. Bắt tay vào nghề, anh nhận ra niềm đam mê của mình ngày càng một lớn hơn. Và bản thân luôn khao khát mang đến cái đẹp cho mọi người.

Đam mê cháy bỏng với sứ mệnh mang đến sắc đẹp hoàn mỹ

Không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng cả. Xuân Hào là một minh chứng rõ ràng cho việc bền bỉ, nhẫn nại đương đầu với thử thách để chinh phục được nó. Nghề làm đẹp thẩm mỹ như làm “dâu trăm họ”, 9 người thì 10 ý. Để áp lực mài giũa kỹ năng và tinh thần ngày càng xuất sắc là điều anh chàng đã chọn lựa để có được ngày hôm nay. 

Nhiều năm thành lập và phát triển, cơ sở thẩm mỹ của Xuân Hào đã trở thành địa chỉ  làm đẹp quen thuộc đối với phái đẹp tại Hà Nội. Nhưng mới đây Xuân Hào đã mạnh dạn chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh làm việc. Với những tác phẩm tạo thành mang chất lượng hàng đầu kết hợp với xu hướng làm đẹp hiện đại bậc nhất. Cơ sở thẩm mỹ ngày càng khẳng định đẳng cấp của mình trong thị trường làm đẹp đầy cạnh tranh.

Các phương pháp thẩm mỹ hiện đại mang đến thành quả xuất sắc

Những bước tiến xa trong hành trình nâng tầm chất lượng

Và dự định sắp tới, Xuân Hào sẽ nâng cấp toàn bộ hệ thống chất lượng nhất và cập nhật những công nghệ hiện đại nhất cho khách hàng. Những thành công đạt được, anh chàng luôn hi vọng có thể góp sức giúp chị em phụ nữ hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Đó cũng chính là nguồn động lực khiến anh không ngừng cố gắng mỗi ngày.

Phương pháp tiêm tai phong thuỷ

Với thời điểm hiện tại, Xuân Hào nhận được một số lời mời hợp tác của các thẩm mỹ viện có tiếng ở Sài Gòn và Hà Nội. Dự định trong tương lai, anh chàng sẽ hợp tác và cố gắng xây dựng hình ảnh tốt để phát triển công việc cho sau này.

Với sự nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, Doanhnhan24h chúc Xuân Hào sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Mãi giữ được ngọn lửa đam mê với nghề và luôn hạnh phúc với những lựa chọn của mình. Đặc biệt là tiếp tục theo đuổi sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho nhan sắc Việt!

P X H BEAUTY & CLINIC

SĐT: 0977 154 146 – 0812 170 999

Facebook: Phạm Xuân Hào

Related posts

Chia sẻ 10 phát ngôn hay để đời của các chuyên gia đàm phán

VN Admin

HAPPY WEDDING – NGƯỜI KỂ NHỮNG CÂU CHUYỆN BẰNG HÌNH ẢNH

Đinh Đô

MAKEUP ARTIST THU THẢO: CHƯA BAO GIỜ HẾT ĐAM MÊ VỚI NGHỀ DÙ BẤT CỨ HOÀN CẢNH NÀO

Đàm Đức

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy