Doanh Nhân 24h
DOANH NHÂN THỊ TRƯỜNG

PHOTOGRAPHER HOÀNG MINH – “KHÔNG CHỈ LÀ KINH DOANH, MÀ CÒN LÀ HÀNH TRÌNH GÂY DỰNG HẠNH PHÚC”

Không có con đường dẫn đến thành công nào là dễ dàng và chỉ trải đầy “hoa hồng”. Không có thành quả nào được thực hiện hoá mà không có những khó khăn vấp ngã, sự giúp đỡ của đồng hữu. Trò chuyện với Photographer Hoàng Minh, chúng tôi có dịp được biết thêm một câu chuyện ý nghĩa về hành trình chinh phục thành công của anh chàng này.

Hãy cùng Doanh nhan 24h tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện thú vị của anh chàng Hoàng Minh này nhé!

Anh Hoàng Minh – người sáng lập Áo cưới Hoàng Minh và Studio Hoàng Minh Concept

Hành trình tìm kiếm tương lai

Anh Hoàng Minh chia sẻ đã vào nghề được 3 năm. Tuy đó không phải là quãng thời gian dài nhưng là một hành trình trải nghiệm nhiều cung bậc màu sắc của anh.

Những hướng rẽ để tìm kiếm đam mê

Bước chân đầu tiên vào đời, anh làm ở ngành cơ khí công nghiệp. Một công việc ổn định như bao người khác nhưng có lẽ bước khởi đầu này đã khiến anh thay đổi suy nghĩ về đam mê của mình. Anh rẽ hướng sang kinh doanh thời trang đồng thời vẫn làm công ty điện máy. 

Từng làm ngành cơ khí, kinh doanh thời trang rồi mới đến với nhiếp ảnh

Sau hơn nửa năm, có lẽ chàng trai này vẫn chưa thoả được cái niềm đam mê trong con người mình. Anh tìm hiểu về nhiếp ảnh và tìm tòi theo học nghề này. Và hành trình rẽ hướng của anh đã bắt đầu từ đây.

Xuất phát từ niềm đam mê với nghề

Bước  chân vào nghề ảnh, anh Hoàng Minh chia sẻ về sự may mắn của mình khi được nhiều anh em giúp đỡ. Như một cái duyên, những sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người đã giúp anh đi từ con số 0 đi lên.

Anh Minh bắt đầu chụp tự do và làm cho các showroom váy cưới để bồi đắp kinh nghiệm. Và sau một quá trình dài nỗ lực và phát triển, nhận được sự tin tưởng của gia đình, anh Minh chính thức mở Showroom cho riêng mình. Cơ sở đầu tiên mang tên là Áo cưới Hoàng Minh.

Sáng lập Áo cưới Hoàng Minh – thành quả đầu tiên cho quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ

Đó chính là thành quả đầu tiên trong quá trình lập nghiệp của anh. Đó là  kết quả cho cả sự cố gắng không ngừng nghỉ và cho sự giúp đỡ chân tình của những người anh em. Sau đó gần 2 năm học học và phát triển, anh tiếp tục mở ra Studio Hoàng Minh Concept. Đánh dấu cho bước nâng cấp con đường công việc của anh.

Đến nay, Áo cưới Hoàng Minh và STUDIO Hoàng Minh Concept đã ổn định và dần khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về câu chuyện anh Minh đã  gây dựng Studio như thế nào nhé!

Những bước đi kiên định trong nghề – khó khăn gặp phải

Hành trình nào cũng không tránh khỏi những thử thách và những chông gai. Quyết định từ bỏ công việc ổn định để theo nghề, anh Minh đã táo bạo cho mình một thử thách để thay đổi cuộc đời. Những bước khởi đầu luôn là thời điểm khó khăn nhất. Chưa có nhiều mối liên hệ và kinh nghiệm trong kinh doanh Studio váy cưới, anh Minh cần sự giúp đỡ của chị hai rất nhiều. Từ đó anh càng ngày càng học hỏi và mở rộng dịch vụ hơn.

Nỗ lực nâng cấp và mở rộng dịch vụ, mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Vì muốn nâng cao trình độ chuyên môn, anh Minh tìm theo học một người thầy Dương Nguyễn ở Vũng Tàu. Hành trình học tập càng ngày càng rộng lớn hơn vì anh được dạy cho rất nhiều điều hay trong nghề. Thầy cũng là người đã đồng hành với anh suốt quãng thời gian anh “nuôi dưỡng”, phát triển Studio của mình. 

Sự kiên định và bền bỉ là yếu tố cần thiết để đi đến thành công

Châm ngôn: “Cố gắng vì khách hàng và hạnh phúc vì khách hàng”

Anh Hoàng Minh với sự chân thành và tinh thần bền bỉ của mình, luôn quan niệm về thái độ cốt lõi khi làm nghề. “Không so đo hơn thua với bất cứ ai, đặc biệt là anh em trong nghề. Anh cố gắng vì khách hàng và vì tập thể nhân viên của studio”.

Mang đến những thước hình chất lượng giàu cảm xúc 

Những chia sẻ hết sức chân thành đã bộc lộ được tính cương trực và sự coi trọng nghĩa tình của chàng trai này. Anh luôn coi trọng chất lượng sản phẩm mình làm ra, hết sức vì khách hàng của mình. Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm ưng ý nhất, làm hài lòng khách hàng. 

Không ngừng học tập và phát triển để các cặp đôi có sự lựa chọn thỏa ý nhất cho ngày cưới trọng đại của họ. Anh luôn nỗ lực nâng cao chuyên môn của mình, cẩn trọng trong từng chi tiết, đầu tư tỉ mỉ cho các shoot hình. Điều đó có lẽ đã mang lại cho Áo cưới Hoàng Minh và STUDIO Hoàng Minh Concept một sự tin tưởng và yêu quý lớn từ khách hàng.  

Những bước chân đồng hành

Để có được thành công như ngày hôm nay, anh Hoàng Minh đã được sự đồng hành của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Đó có lẽ là những nhân tố không thể thiếu được trên hành trình của anh. Anh chia sẻ về sự tin tưởng và ủng hộ con trai hết mình của ba mẹ. Luôn hết lòng theo dõi và hỗ trợ những lúc anh gặp trở ngại trong công việc. Hơn nữa, chị hai cùng là người đã rẽ hướng cho anh rất nhiều để anh tìm được bước đi cuối cùng trong sự nghiệp của mình. Và đặc biệt, là người vợ kề vai sát cánh bên anh những lúc anh vấp ngã, khó khăn. Có được sự tin cậy và tin tưởng của mọi người khiến anh càng cảm thấy động lực để vươn xa hơn.

Sự đồng hành của những người anh em

Anh Minh luôn trân trọng những đồng nghiệp, bạn bè đã âm thầm ở sau hỗ trợ, giúp đỡ anh hết mình. Đặc biệt, anh kể về một người em – cũng là nhân viên của anh là anh Phạm Minh Thắng. Là người đã đồng hành sát cánh bên anh từ lúc anh bắt đầu mở tiệm, cho tới bây giờ. Người hỗ trợ anh rất nhiều trong công việc và luôn hết mình vì trách nhiệm của mình. Giờ đây anh Thắng đang làm quản lí cho cả 2 cơ sở Áo cưới Hoàng Minh và Studio Hoàng Minh Concept. 

Dự định trong tương lai

Ngoài công việc ở Wedding, anh Hoàng Minh còn đang mở rộng kinh doanh mô hình nhà hàng, quán ăn. Anh đang xây dựng địa chỉ quán ăn  ở trong tâm chợ mới của thị trấn Long Thành. 

Những kế hoạch nâng cấp và mở rộng dịch vụ cũng đã được chuẩn bị. Anh Minh mong muốn dùng khả năng của mình để có thể một phần giúp đỡ người nghèo, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn trong xã hội.

Với sự chân thành và bền bỉ của mình, Doanh nhan 24h chúc anh Hoàng Minh sẽ luôn hạnh phúc với công việc, với cuộc sống của mình. Chúc cho Áo cưới Hoàng Minh và Studio Hoàng Minh Concept sẽ luôn không ngừng phát triển, thành đạt hơn nữa. Hi vọng anh Minh sẽ luôn có những mục tiêu ý nghĩa, những hành trình đầy sắc màu hạnh phúc trên bước đường tương lai cũng những người bạn đồng hành của mình!

ÁO CƯỚI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 110 Hai Bà Trưng , khu Phước Long , thị trấn Long Thành, Đồng Nai.

STUDIO HOÀNG MINH CONCEPT

Địa chỉ: Trung tâm chợ Lớn Long Thành, thị trấn Long Thành, Đồng Nai.

SĐT & ZALO: 0933289780

FACEBOOK: Hoàng Minh

Related posts

TRẦN QUỐC HUY : “TRÊN CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG KHÔNG CÓ DẦU CHÂN CỦA KẺ LƯỜI BIẾNG”

Đàm Đức

HIẾU Nail – Địa điểm làm nail uy tín tại EAKAR

Đinh Đô

DIỄM HÀ – CÂU CHUYỆN THAY ĐỔI CUỘC SỐNG VỚI SHE’S BEAUTY

Hà Phương

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy