Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

QUỲNH ANH – NÀNG HOTGIRL HÀ NỘI THÀNH CÔNG VỚI THƯƠNG HIỆU PHÁP PHỤC QUỲNH ANH TÂM AN TỪ NHỮNG CƠ DUYÊN BẤT NGỜ

Nhiều người thường tỏ ra hoài nghi về câu nói “nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề”. Đó là bởi bản thân họ chưa trực tiếp có được những mối cơ duyên bất ngờ trong đời, để tìm đến một công việc nào đó. Quỳnh Anh là nhân vật mà Doanhnhan24h muốn giới thiệu trong chuyên mục lần này sẽ mang đến cho bạn đọc một câu chuyện, để minh chứng cho sự đúng đắn của câu nói trên.

Chân dung xinh đẹp của cô chủ Quỳnh Anh Tâm An

Hãy cùng gặp gỡ Hotgirl Quỳnh Anh – nhà sáng lập thương hiệu pháp phục Quỳnh Anh Tâm An để hiểu rõ hơn về về những cơ duyên bất ngờ của cô.

Bước chuyển bất ngờ trong sự nghiệp

Vốn được biết đến là một cô nàng hotgirl với “đôi bàn tay vàng” trong ngành làm đẹp, Quỳnh Anh đã từng rất thành công với một spa của riêng mình. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng cô nàng lại có một cơ duyên lớn với việc kinh doanh quần áo pháp phục. 

Quỳnh Anh từng được nhiều người biết đến là hotgirl có “bàn tay vàng” trong ngành làm đẹp

Bắt đầu kinh doanh mới gần 1 năm, nhưng Quỳnh Anh Tâm An đã trở thành một trong những thương hiệu kinh doanh pháp phục được ưa chuộng hàng đầu tại Hà Nội. Nói về cơ duyên đặc biệt đến với nghề, chị chia sẻ: “Mình thường xuyên đi lễ chùa vào các ngày rằm nên việc mặc pháp phục cũng trở nên quen thuộc hơn. Dần dần có nhiều người hỏi mua về những bộ quần áo pháp phục của mình. Từ đó, mình nảy ra ý định kinh doanh mặt hàng này và gắn bó với nó cho đến tận bây giờ.”

Cơ duyên bất ngờ với pháp phục khiến Quỳnh Anh quyết tâm theo đuổi con đường kinh doanh đến cùng

Cuộc sống sẽ luôn có những cơ duyên bất ngờ xảy đến với chúng ta. Khi đã dành tình yêu cho một cái gì đó, chúng ta sẵn sàng rũ bỏ hết mọi thứ đang có để chỉ tập trung vào một điều duy nhất. Có lẽ chị cũng như vậy, cô nàng đã tìm thấy niềm vui và đam mê thực thụ trong công việc kinh doanh. Chính sức mạnh đó mới có thể giúp cô quyết tâm chuyển hướng và đạt được thành công như hiện tại.

Quỳnh Anh Tâm An – Thương hiệu pháp phục chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Thử sức kinh doanh với một dòng sản phẩm không mới, nhưng cũng khá khác biệt với xu hướng hiện tại. Quỳnh Anh Tâm An đã phải nỗ lực rất nhiều để khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. 

Thử sức với một sản phẩm khá đặc biệt, Quỳnh Anh Tâm An đã nỗ lực rất nhiều để nhận được lòng tin từ khách hàng

Minh chứng cho những nỗ lực đó là các con số khá ấn tượng như: gần 100 bộ pháp phục được tiêu thụ mỗi tháng, số lượng khách hàng trung thành ngày càng tăng nhanh. Vào những mùa cao điểm như rằm tháng 7 hay lễ tết đầu năm, số lượng sản phẩm được bán ra càng lớn hơn. Không chỉ thu hút được khách hàng trong nước, Quỳnh Anh Tâm An còn được các khách hàng tại nước bạn Lào tin tưởng ủng hộ và trở thành các đối tác nhập hàng lâu dài.

Lượng khách hàng ủng hộ ngày càng tăng cao, Quỳnh Anh Tâm An chinh phục cả các đối tác của nước bạn Lào 

Quỳnh Anh Tâm An luôn quan niệm rằng nếu làm bất cứ điều gì cũng xuất phát từ sự tập trung và tâm huyết thì sẽ nhận lại kết quả tốt. Do đó, cô chủ Quỳnh Anh chú trọng đầu tư vào mẫu mã các sản phẩm thật phong phú. Đặc biệt, chất lượng các bộ pháp phục càng được ưu tiên, từ đường may mũi chỉ cho đến chất liệu vải đều được cô lựa chọn kỹ càng. 

Chất lượng các bộ pháp phục càng được ưu tiên, từ đường may mũi chỉ cho đến chất liệu vải đều được cô lựa chọn kỹ càng

Theo chị, cung cấp một sản phẩm đẹp, làm khách hàng hài lòng chính là cách mà cô tôn trọng khách hàng và tôn trọng công việc của chính mình. 

Bên cạnh đó, chị còn thường xuyên đi lễ tại nhiều địa điểm khác nhau. Đây vừa là tín ngưỡng của nàng hotgirl, vừa là cách để cô tự chụp mẫu sản phẩm và cung cấp cho khách hàng một cách chân thật nhất. 

Quỳnh Anh đầu tư đi nhiều nơi để tự chụp các sản phẩm mẫu cung cấp cho khách hàng

Trong tương lai, Quỳnh Anh Tâm An sẽ nỗ lực nâng chất lượng các sản phẩm nhiều hơn nữa để có thể làm hài lòng những người yêu mến đạo nói riêng và yêu thích cái đẹp nói chung. Cô chủ Quỳnh Anh cũng dự định sẽ đầu tư mở rộng quy mô kinh doanh để cung cấp các dòng sản phẩm pháp phục chất lượng cho khách hàng trên khắp cả nước. 

Sự thành công của chị khi xây dựng thương hiệu Quỳnh Anh Tâm An trong thời gian ngắn vừa qua đủ để chứng minh rằng nghề chọn người là điều có thể xảy ra trong cuộc sống này. Doanhnhan24h cũng xin chúc cho những dự định của cô trong tương lai sẽ được nhanh chóng được hoàn thành một cách thuận lợi nhất.

Quỳnh Anh Tâm An

Địa chỉ: 371/2/39 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 0812368866 

Facebook: Quỳnh Anh

Related posts

VŨ THỊ HUYỀN TRANG – NỖ LỰC BIẾN BẢN THÂN TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT VỚI TRANG NY BEAUTY ACADEMY

Đàm Đức

PHOTOGRAPHER HUỲNH ĐÌNH TÂN VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN NGHỆ THUẬT “BÊN LỀ” CUỘC SỐNG

Đinh Đô

BABY STUDIO ONG BÉO – NƠI LƯU GIỮ NHỮNG KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI DÀNH CHO CON YÊU CỦA BẠN

Đinh Đô

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy