Doanh Nhân 24h
CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG DOANH NHÂN

Tattoo Artist Đông Oni bồi hồi trải lòng về nghề xăm trong ngày anh em tattoo Sài Gòn hội tụ

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Câu nói này có lẽ dùng để kể về câu chuyện của Tattoo Artist Đông Oni và những người anh em của mình vô cùng phù hợp. Nhân một ngày đặc biệt, cùng Đông Oni trải lòng về những thăng trầm đằng sau những nét mực của nghề xăm hình nghệ thuật. 

Anh em Tattoo Artist Sài Gòn hội tụ trong ngày khai trương 28 INK

Có lẽ đối với Đông Oni hay nhiều anh em cộng sự khác, để có một dịp hội tụ đông đủ không dễ dàng. Khi mà hầu hết những thành viên trong nhóm đều đã có những thành công và lối đi riêng trong ngành xăm hình nghệ thuật. Cũng chính vì vậy, những khoảnh khắc mọi người cùng gặp mặt, hàn huyên lại câu chuyện cũ trở nên quý giá hơn bao giờ hết.

Những Tattoo Artist Sài Gòn hội tụ trong dịp đặc biệt

Họ là nhóm TATTOO KIDS. Họ gặp nhau khi còn là những anh chàng non nớt, chưa có nhiều kinh nghiệm, chỉ có ngọn lửa đam mê đang cháy hừng hực. Thế nhưng, chính nhờ điểm chung đó là gắn kết những con người này lại với nhau, giúp họ cùng nhau chinh phục bộ môn nghệ thuật xăm hình. Họ bắt đầu là những người mang trong mình sự ngưỡng mộ đến tham quan VIETNAM TATTOO CONVENTION để có thêm trải nghiệm. Cho đến khi trở thành chủ nhân của 3 giải thưởng danh giá tại cuộc thi này. 

Nhắc lại cảm xúc của mình trong khoảnh khắc đó, Đông Oni chia sẻ: “Được vinh danh cùng các anh em, tôi cứ như một giấc mơ. Lúc đó mọi người chỉ biết ôm nhau, vừa vui vừa mừng vừa rướm nước mắt, những giọt nước mắt từ những kẻ xăm đầy người , những giọt nước mắt hạnh phúc của những đứa trẻ khi lần đầu tham gia một sân chơi lớn.”

Hành trình trở thành một Tattoo Artist Đông Oni

Đông Oni tên thật là Đặng Hưng Đông, sinh năm 1991. Anh hoạt động trong ngành xăm hình nghệ thuật đến nay được 9 năm. Cũng giống như nhiều thanh niên trai tráng khác. Đông Oni lớn lên cùng một đam mê mãnh liệt. Nhưng khó rằng, đam mê của anh lại nằm ở những nét mực vẽ lên da thịt, ở một bộ môn mà lúc bấy giờ không nhiều người dành thiện cảm.

Tattoo Artist Đông Oni

Hành trình của Đông Oni bắt đầu từ những lời ngăn cản, phản đối của cha mẹ. Những định kiến của gia đình, người thân dường như đè nặng lên anh, đè nặng lên con đường theo đuổi đam mê phía trước. Nhưng có lẽ, không có cơn mưa nào có thể dập tắt được một ngọn lửa đang hừng hực cháy. 

Một số tác phẩm xăm hình nghệ thuật của Đông Oni

Bén duyên với nghề khi cầm trong tay 800 nghìn đồng để nhờ bạn dẫn đi mua bộ đồ xăm đầu tiên. “Cầm trên tay 2 chiếc máy xăm đầu tiên, vài chai mực và vài cây kim mà vui muốn khóc.” Đông Oni chia sẻ. 

Tôi bắt đầu tập xăm trên da nhân tạo,. Sau đó muốn tìm cảm giác thật thì ra chợ mua da heo về làm sạch rồi xăm lên, dần dần làm quen được với chiếc máy và mũi kim tôi bắt đầu đi những nét mực đầu tiên lên da người. Lúc đó tôi còn run hơn cả người ngồi cho tôi thực hành.”

Sau hơn 3 tháng tự học tập, thực hành, những đồng tiền đầu tiên đã được kiếm ra từ bàn tay của Đông Oni. Có thể không nhiều, nhưng nó như một động lực để anh cố gắng hơn bao giờ hết. Từ một người từng bị bố mẹ cấm cản theo đuổi đam mê, không may mắn và thoải mái về điều kiện kinh tế như bao người, phải tự mày mò, tự học từ con số 0. Artist Đông Oni may mắn không phải đi một mình. Anh gặp được một người anh tận tình chỉ bảo, giúp anh khai sáng những khả năng còn tiềm ẩn, cũng là người mà Đông Oni xem như thầy của mình. Anh gặp được những người bạn, những người anh em cùng chung đam mê để giúp nhau cùng phát triển. Đó cũng là bước đệm để TATTOO KIDS ra đời và có được những thành công hiện tại.

Hiện nay, Đông Oni đang là nhà sáng lập Công ty TNHH Đông Tattoo. Đồng thời, anh cũng vừa khai trương thêm cơ sở mới của thương hiệu xăm hình mang tên 28 INK tại TP. Hồ Chí Minh. Được biết, 28 INK là một thương hiệu xăm lâu đời, có uy tín cao tại khu vực. Ở đây có đội ngũ thợ xăm chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng nhiều phong cách xăm hình khác nhau. Đặc biệt là các phong cách Oriental, Irezumi và Black Work. Đến với 28 INK, khách hàng hoàn toàn được chìm đắm trong thế giới của bộ môn nghệ thuật này với những hình xăm độc nhất, an toàn nhất. Ngoài ra, 28 INK cũng nhận đào tạo học viên, nhằm lan tỏa ngọn lửa yêu nghề đến với những bạn trẻ có cùng niềm đam mê xăm hình. 

“Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”

Hiện nay, Tattoo Artist Đông Oni là một trong những cái tên nổi bật của làng xăm hình nghệ thuật Sài Gòn. Anh cùng những cộng sự của mình sáng lập thương hiệu nước pha mực mang tên EASY WORK, đang được sử dụng rộng rãi trong giới xăm hình. Hơn hết, đối với Đông Oni, sự chấp nhận và ủng hộ của gia đình chính là thành công lớn nhất đối với anh. Đó chính là minh chứng cho những miệt mài, cố gắng vì đam mê của anh mỗi ngày. 

Hy vọng rằng, câu chuyện của Tattoo Artist Đông Oni cũng như những người anh em trong nhóm TATTOO KIDS phần nào có thể truyền cảm hứng đến cho người đọc. Để bạn có thêm niềm tin và động lực theo đuổi đam mê của mình. Bởi bất kỳ sự cố gắng nào chắc chắn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 127/80 Bùi Minh Trực, F5, Q8, TP. HCM

Điện thoại: 092 288 28 28

Email: 28tattoo.ink@gmail.com

Instagram: https://www.instagram.com/28ink_dongoni_tattoo_shop/

Fanpage: https://www.facebook.com/28INK.DONGONITATTOOSHOP

Facebook: 28INK

Related posts

LE HOAN STUDIO – CHÀNG TRAI XỨ THANH VƯỢT QUA BAO KHÓ KHĂN ĐỂ VƯƠN TỚI ƯỚC MƠ CỦA CHÍNH MÌNH

Đàm Đức

KIM THÚY VÀ HÀNH TRÌNH 10 NĂM ĐÀO TẠO HỌC VIÊN NGÀNH LÀM ĐẸP

Đinh Đô

Bật mí cách giúp bạn nổi bật giữa đám đông

VN Admin

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy