Doanh Nhân 24h
DOANH NHÂN

TÔ THỊ ÁNH PHƯƠNG – NỮ DOANH NHÂN THÀNH CÔNG TRÊN HÀNH TRÌNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê. Ngày hôm nay nỗ lực hơn ngày hôm qua, bạn sẽ thu về những kết quả tốt đẹp nhanh hơn. Là một người có niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp. Tô Thị Ánh Phương đã tạo nên một câu chuyện kinh doanh đầy thành công với dòng sản phẩm King Acne tại Phú Thọ. Cùng theo chân KINH DOANH VIỆT tìm hiểu nguồn cảm hứng mang tên Ánh Phương nhé!

          Cô chủ trẻ Ánh Phương xinh đẹp!

NGHỊ LỰC VƯƠN LÊN TRONG KHÓ KHĂN

Ánh Phương sinh năm 1996, hiện đang sinh sống và làm việc tại quê hương Phú Thọ. Từ nhỏ, hoàn cảnh gia cảnh khó khăn, Ánh Phương đã phải nghỉ học sớm để phụ đỡ cho bố mẹ. Tuy khó khăn từ sớm là vậy nhưng nhờ tinh thần sống tích cực nên cô luôn tự tin vượt lên chính mình. Ánh Phương đồng hành với King Acne từ những ngày đầu tiên. Phương khẳng định thương hiệu King Acne tồn tại đến giờ đều nhờ chính vào sản phẩm tốt và có tâm. Từ lúc tham gia King Acne, Phương thay đổi tư duy và bản thân rất nhiều. Cô làm việc tích cực hơn, yêu đời hơn và đạt nhiều hiệu quả hơn. 

Đến nay, Ánh Phương đã là tổng phân phối mỹ phẩm trị mụn King Acne. Song song với việc bán mỹ phẩm Kinh Acne, cô còn sở hữu một spa trị liệu nổi tiếng ở Phú Thọ. Tài năng kinh doanh của Phương tiếp tục vươn xa khi cô sở hữu lượng khách hàng tin yêu các sản phẩm phong thủy tâm linh. Quả là một người bản lĩnh và đa tài!

    Sự kiện King Acne cùng ca sĩ Sĩ Thanh 

LẠC QUAN KHÔNG KHUẤT PHỤC TRƯỚC THỬ THÁCH

Một vùng biển lặng không tạo ra được thủy thủ giỏi giang. Để tạo dựng được sự thành công như hôm nay, Ánh Phương cũng từng phải trải qua những khó khăn lớn trong nghề. Cô nhiều lần gặp khó khăn lớn vì sức khỏe không cho phép. Vì phải tự lo liệu mọi thứ, một thân một mình đi đi về về. Có những lúc trời mưa gió bão bùng vẫn phải tự mình đi xe máy giao hàng cho khách, có khi đến nửa đêm mới về đến nhà. Cô chia sẻ: “ Công việc đòi hỏi mình đi lại nhiều, có khi vào Nam ra Bắc nhưng hễ đi xa mình lại hay bị ốm. Lúc đó vô cùng nản nhưng vì niềm đam mê nên mình cứ vươn lên thôi”. 

Cô gái tự tin lạc quan trước thử thách!

Nhưng không vì vậy mà cô cho phép mình nghỉ ngơi ngày nào. Ánh Phương luôn đặt sự tận tâm với khách hàng lên hàng đầu, tìm mọi cách để cải thiện tình trạng sức khỏe của mình hơn. “Vì khách cần, vì chữ tín với khách nên mình không thể bỏ được” Và thành quả cho những nỗ lực quên mình đó là việc kinh doanh hệ thống mỹ phẩm King Acne, Spa trị liệu của cô ngày càng phát đạt. Đầu năm 2020, may mắn đã mỉm cười khi Phương tự thưởng cho mình một chiếc xe ôtô. Tuy đó là món quà không quá đắc nhưng nó là nhân chứng cho sự nỗ lực của cô được đền đáp. 

Ánh Phương luôn muốn gửi gắm tinh thần tích cực đến các chị em phụ nữ rằng ” Hãy cố gắng khi còn có thể, không có khó khăn nào để chúng ta lùi bước cả. Hãy cống hiến hết mình cho bản thân, gia đình và xã hội nhé! “

NHỮNG DỰ ĐỊNH CỦA PHƯƠNG TRONG TƯƠNG LAI

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai cô nói : ” Chị bây giờ chỉ mong mình có thật nhiều sức khoẻ để lo cho gia đình và nhiều hơn nữa chị muốn lo cho những hoàn cảnh cơ nhỡ, khốn khó ngoài kia . Giúp đỡ chị em phụ nữ vững mạnh kinh tế hơn. Mình quan niệm, có sức khoẻ sẽ có tất cả ” 

Thời gian tới, Ánh Phương sẽ tiếp tục mở rộng và cải tiến kinh doanh để đưa sản phẩm đến với nhiều chị em phụ nữ hơn. Mở rộng kinh doanh ở spa trị liệu, chủ yếu là nâng cấp tay nghề của nhân viên và các thiết bị máy móc tại spa.

Kinh Doanh Việt chúc cho con đường thành công của Ánh Phương sẽ ngày càng rộng mở và đạt được nhiều thành quả hơn nữa!

 Facebook: Tô Thị Ánh Phương 

Related posts

Võ Trọng Nghĩa: “Tôi sợ cái nghèo đến ám ảnh, nhưng khi kiếm được 15 lần chỗ 1 triệu đô la, tôi nhận ra tiền bạc không phải là hạnh phúc”

VN Admin

LINH LISA:” THÀNH CÔNG KHÔNG ĐẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CỐ GẮNG”

VN Admin

HẰNG NGA – CANDY BEAUTY & ACADEMY – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN

Đàm Đức

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy